messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

[Chia Sẻ] Cách Diệt Chuột Trong Xe Hơi, Xe Ô Tô Hiệu Quả

Chuột đột nhập vào xe ô tô chui vào trong khoang máy, cắn dây điện hay cắn phá nội thất trong xe là sự lo lắng của rất nhiều người. Những con vật gây hại này vừa làm bẩn thỉu lại mang nhiều mầm bệnh này cũng rất thích làm tổ trên xe hơi. Vậy cách diệt chuột trong xe hơi như thế nào hiệu quả? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đầy đủ nhất để bạn có thể bảo vệ xe ô tô của mình khỏi loài động vật này.

1. Cách diệt chuột trên ô tô bằng xịt chống chuột 

Với các hãng xe hơi và gara sửa chữa ô tô, xịt chống chuột không phải là một cái tên xa lạ. Kể từ khi được xuất hiện trên thị trường, sản phẩm này đã được đánh giá là một trong những cách diệt chuột trong xe hơi sở hữu công năng vượt trội.

  • Xịt chống chuột dành cho ô tô được sản xuất bằng cơ chế hai lớp mùi và vị. Tức là sản phẩm này không chỉ tạo lớp mùi khiến cho chuột bị khó chịu bỏ đi mà còn tạo lớp vị có nhiệm vụ ngăn chuột cắn phá dây điện, động cơ,...
  • Xịt chống chuột được tích hợp ba tính năng cần thiết của quy trình chống chuột hiệu quả. Đó là vệ sinh bộ phận khoang máy không dùng nước, diệt chuột và bảo dưỡng động cơ.
  • Sản phẩm này có ưu điểm không bị bay hơi ở nhiệt độ cao của khoang máy ô tô. Trong khi khoang máy động cơ ô tô nóng lên đến 120 độ, tính năng này của sản phẩm sẽ giúp phát huy tác dụng chống chuột trong khoảng thời gian dài.

cách diệt chuột trong xe hơi

Diệt chuột trong xe bằng phương pháp xịt thuốc

Tuy nhiên để có thể tiêu diệt chuột tận gốc và diệt với số lượng lớn thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt chuột đến từ công ty Trần Long. Chùng tôi cam kết diệt mọi loại chuột tận gốc, nhanh chóng và đặc biệt là giá dịch vụ vô cùng hợp lý cho những ai có nhu cầu diệt chuột.

2. Sử dụng phương pháp dùng sáp diệt chuột 

Cách diệt chuột trong xe ô tô này cũng được dựa trên nguyên lý sử dụng mùi chuột sợ để đuổi chuột đi. Để dùng sáp đuổi chuột trong ô tô, bạn chỉ cần mở nắp hộp sáp và đặt vào trong khoang động cơ của ô tô hoặc những khu vực có chuột trên xe.

Ưu điểm của cách diệt chuột trong xe ô tô này là dễ dàng thực hiện và khá an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nhược điểm của loại sáp này là dễ bị bị bay hơi kể cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Trong khi đó, nhiệt độ trong khoang máy khá cao nên dễ làm sáp tan chảy nên ít có khả năng đạt được hiệu quả cao nhất. 

cách diệt chuột trong xe hơi

Diệt chuột trên xe ô tô bằng cách sử dụng sáp

3. Diệt chuột trên xe ô tô bằng cách sử dụng tinh dầu 

Với cách diệt chuột trong xe hơi này, bạn chỉ cần thấm bông gòn với tinh dầu và đặt vào nhiều vị trí trong khoang động cơ hoặc nơi cần diệt chuột là được. Cách làm này khá đơn giản nhưng chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng đúng loại tinh dầu, đúng lượng và đúng cách.

Nguyên lý diệt chuột của cách làm này đó chính là dùng những mùi tinh dầu tối kỵ với chuột, khiến chúng không ngửi được mùi Pheromone, đây vốn là mùi mà loài chuột dùng để liên lạc với đồng loại và phân biệt được nơi ở, kẻ thù, bạn tình,... Khi không ngửi thấy mùi của đồng loại, chuột sẽ mất phương hướng và tránh xa khỏi xe hơi của bạn.

cách diệt chuột trong xe hơi

Sử dụng phương pháp diệt chuột trong xe bằng tinh dầu

4. Diệt chuột trên xe hơi bằng băng phiến

Sử dụng băng phiến là cách diệt chuột trong xe hơi không còn xa lạ đối với các chủ xe ô tô. Chủ xe chỉ cần đặt băng phiến vào khoang máy hoặc nơi cần phải diệt chuột là được.

Ưu điểm của cách đuổi chuột này chính là các bước thực hiện vô cùng đơn giản và chi phí cũng vô cùng hợp lý.

Song bên cạnh đó, cách diệt chuột này cũng rất độc hại với sức khỏe con người. Những mẹo này không chỉ có hiệu quả diệt chuột trên ô tô mà còn ẩn chứa rất nhiều nguy cơ như gây ăn mòn, hỏng hóc động cơ hay gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nếu như hít phải hoặc trẻ con ăn nhầm viên băng phiến. 

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Diệt Chuột Trong Hang, Diệt Tận Gốc

5. Diệt chuột trên ô tô bằng thuốc diệt chuột 

Đây là một cách diệt chuột trong xe ô tô phổ biến nhất để tiêu diệt những chú tí không mời này. Có thể nói, sử dụng thuốc diệt chuột là cách làm đạt hiệu quả cao nhất. Ngay cả khi gặp phải trường hợp chuột lưu trú lâu dài mà không tìm ra hang ổ thì thuốc diệt chuột vẫn phát huy được tác dụng của nó.

Bạn có thể cho vài viên thuốc diệt chuột vào trong khoang xe ô tô, sau đó chỉ cần ngồi đợi thành quả. Chuột khi vào trong xe ô tô sẽ nhanh chóng ăn phải thuốc và chết.

Tuy có ưu điểm diệt chuột hiệu quả nhưng thuốc diệt chuột này cũng có lượng chất độc khá lớn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng phương pháp này nếu gia đình có trẻ nhỏ.

cách diệt chuột trong xe hơi

Diệt chuột trên xe hơi bằng cách dùng thuốc diệt chuột 

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho bạn những cách diệt chuột trong xe hơi đơn giản, hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo và áp dụng cách diệt chuột phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn sẽ thành công với phương pháp của mình!

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận