messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP

Sự xuất hiện của muỗi, kiến, gián, chuột,… luôn là nỗi ám ảnh lớn với các hộ gia đình, có sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bởi chúng không chỉ gây phiền phức, gây hại mà còn có thể đe dọa tới sức khỏe của thực khách. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng các giải pháp thông thường thì không thể tiêu diệt tận gốc. Vì thế giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại Trần Long.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp?

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Một số loài côn trùng gây hại phổ biến hiện nay

Côn trùng không chỉ gây phiền toái cho đời sống con người mà có nhiều loài còn phá hoại tài sản của con người và mang theo dịch bệnh nguy hiểm. Vì vậy tìm cách tiêu diệt và ngăn ngừa chúng quay trở lại trong tương lai là việc cấp bách cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Tại các gia đình, nhà máy, tòa nhà, khu đô thị, khách sạn, tòa nhà chung cư… phải đối mặt không chỉ một loại mà lúc nào cũng sẽ kèm theo rất nhiều loại khác. Và nếu bạn tự mình thực hiện diệt côn trùng nhưng lại không có kinh nghiệm trong lĩnh này thì không những không tiêu diệt được chúng mà còn tạo điều kiện cho chúng sinh sôi, phát triển nhanh.

Vì vậy việc sử dụng một dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn. Khi so với dịch vụ diệt côn trùng thông thường thì khi sử dụng dịch vụ tổng hợp sẽ giúp bạn xử lý một lúc được nhiều loại côn trùng gây hại khác nhau, giúp bảo vệ sức khỏe và tài sản của mình khỏi sự tấn công của các loài côn trùng gây hại này.

2. Những lợi ích đem lại khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Việc kiểm soát côn trùng là công việc tốt nhất nên được thực hiện bởi chuyên gia về côn trùng. Cho nên bạn cần thuê một công ty cung cấp dịch vụ côn trùng tổng hợp chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

2.1. Bảo vệ sức khỏe gia đình

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Tiêu diệt các loài côn trùng gây hại bảo vệ an toàn cho sức khỏe gia đình

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, có một số loại côn trùng không chỉ phá hoại tài sản mà còn gây ra nhiều dịch bệnh cho con người cụ thể như muỗi, gián, chuột,... Vậy làm sao để bảo vệ mình và cho những người thân trong gia đình khỏi sự tấn công của chúng. Thuê dịch vụ diệt côn trùng là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Côn trùng gây hại có rất nhiều loại nên khi lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp chuyên nghiệp họ có khả năng nhận dạng được các loại côn trùng, từ đó đưa ra biện pháp xử lý, liều lượng hóa chất và bẫy hoặc bả chính xác để bắt và loại bỏ loài gây hại đang cư trú cũng như đảm bảo an toàn cho con người, động vật nuôi và môi trường xung quanh.

2.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn tự mình thực hiện diệt côn trùng thì rất mất thời gian và tốn kém chi phí khi phải đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình tiêu diệt côn trùng. Còn khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp thì giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng là những người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên việc nghiên cứu và đưa ra các phương pháp kiểm soát sẽ nhanh hơn. Từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh gây lãng phí mà lại đạt hiệu quả tiêu diệt côn trùng rất cao.

2.3. Tạo môi trường sống sạch sẽ

Sự xuất hiện của côn trùng luôn gây phiền toái đối với cuộc sống của con người, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhưng sự ra đời của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn tiêu diệt hoàn toàn các loài côn trùng đáng ghét này, trả lại một môi trường sạch sẽ, giúp bạn có không gian nghỉ ngơi và nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Xem thêm: # Dịch Vụ Phun Diệt Côn Trùng Tại Nhà Nhanh Chóng, Hiệu Quả

3. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp uy tín

Hiện nay các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… ở Việt Nam đã rất chú ý đến vấn đề an toàn, cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp là rất lớn. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng ra đời.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều khách hàng mất tiền oan khi lựa chọn phải đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, báo giá một đằng thu một nẻo hay thực hiện các phương pháp diệt côn trùng không mang lại hiệu quả. Và để không đi vào vết xe đổ của những khách hàng này, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp uy tín dưới đây:

3.1. Kinh nghiệm và khả năng đánh giá của đội ngũ nhân viên

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Nhân viên Trần Long có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại

Kinh nghiệm và khả năng đánh giá của đội ngũ nhân viên là điều làm nên sự khác biệt của chất lượng dịch vụ của một công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp so với một công ty mới khởi nghiệp. Vì vậy khi tìm hiểu về các công ty diệt côn trùng các bạn hãy lựa chọn những công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, đội ngũ nhân viên sẽ xác định chính xác vị trí có sự hiện diện của côn trùng và đánh giá chính xác mức độ phá hoại của chúng để đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất.

3.2. Độ cam kết hiệu quả

Khi đã có trong tay danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp thì bên cạnh tìm hiểu về quy mô, kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, quy trình thực hiện, hóa chất sử dụng thì bạn cần xem xét đến cam kết hiệu quả của họ như nào. Chỉ lựa chọn những đơn vị cam kết xử lý tận gốc côn trùng gây hại và có chính sách bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Bởi chúng ta không thể biết trước được là tại thời điểm thực hiện thì côn trùng đã được tiêu diệt nhưng sau một thời gian ngăn nó có thể xuất hiện trở lại hay không. Vì vậy cái cam kết bảo hành sẽ giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty đó.

3.3. Trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt côn trùng

Hãy lựa chọn những đơn vị có đầy đủ chứng chỉ diệt côn trùng. Đây là một minh chứng về khả năng và sự thành thạo của một cá nhân hoặc một công ty trong việc quản lý côn trùng một cách an toàn và hiệu quả.

4. Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp uy tín, chuyên nghiệp tại Trần Long

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp uy tín, chuyên nghiệp thì Trần Long là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Trần Long là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực Pest Control, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về côn trùng và luôn cập nhật những công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất, mang đến những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4.1. Những lý do các bạn nên dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp của chúng tôi.

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Giấy chứng nhận công ty Trần Long đã hoàn thành khóa đào tạo khóa học "Quản Lý Tổng Hợp Dịch Hại"

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Chừng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm"

dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

 • Hệ thống chi nhánh đa dạng, trải dài từ Bắc vào Nam, có mặt nhanh chóng ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu được hỗ trợ của khách hàng.
 • Quy trình triển khai diệt côn trùng tổng hợp chuyên nghiệp, đảm bảo diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại.
 • Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Hệ thống trang thiết bị chuyên môn hiện đại, chất lượng cao, sử dụng các loại thuốc diệt gián nhập khẩu chính hãng, uy tín, được sự cấp phép của Bộ tài nguyên và Môi Trường.
 • Giá thành dịch vụ rẻ nhất, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Đây chính là lý do vì sao Trần Long luôn là cái tên được nhiều gia đình lựa chọn suốt thời gian qua.
 • Suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực Pest Control cho đến nay, Trần Long đã tích lũy được rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận chất lượng về dịch vụ diệt các loại côn trùng gây hại.

4.2. Quy trình diệt côn trùng tổng hợp đạt chuẩn các bước tại Trần Long.

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Trần Long tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại nhà của khách hàng và lên lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp.
 • Bước 2: Công ty Trần Long điều đội kỹ thuật đến tận nhà của quý khách hàng để khảo sát qua những chỗ có côn trùng xuất để đưa ra phương án xử lý phù hợp.
 • Bước 3: Quý khách hàng đồng ý với phương án và giá thành của dịch vụ như trên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Nhân viên của chúng tôi tiến hành dọn dẹp che đậy đồ đạc và thực hiện quá trình phun thuốc diệt côn trùng bằng cách phun thuốc trong từng ngóc ngách trong nhà, từ trong ra ngoài.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu lần cuối để bàn giao cho khách hàng để hoàn thành thanh toán các phí còn lại.
 • Bước 6: Sau khi khách hàng thanh toán, nhân viên tiến hành xuất giấy bảo hành dịch vụ phun diệt côn trùng giá rẻ. 

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề thuê dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu cần thuê dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với Trần Long theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN