messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Trần Long cung cấp chính sách thanh toán với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp thuận tiện hơn trong việc mua hàng và sử dụng dịch vụ của quý khách. Chính sách thanh toán sử dụng dịch vụ diệt côn trùng và mối tại Trần Long bao gồm như sau:

1. Các phương pháp thanh toán

  • Thanh toán tiền mặt: Đối với hình thức thanh toán tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại nhà cho nhân viên Trần Long. Sau khi thực hiện giao dịch, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng phiếu thu và giấy tờ thanh toán nếu cần. Với các sản phẩm tại Trần Long, khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên tại cửa hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản: Đối với trường hợp thanh toán qua hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý khách chuyển khoản khi quý khách đã chọn mua được sản phẩm.

2. Lưu ý khi thanh toán

  • Khi chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng ghi rõ tên, số điện thoại và dịch vụ/sản phẩm cần mua tại Trần Long để tránh bị nhầm lẫn.
  • Khách hàng chỉ chuyển khoản theo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau khi xác nhận đơn hàng nhằm tránh các trường hợp lừa đảo.