messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Giá diệt mối như thế nào là nỗi băn khoan lớn nhất của các hộ gia đình khi tham khảo dịch vụ diệt mối. Diệt mối Trần Long là một trong những công ty diệt mối uy tín, hoạt động lâu đời tại TP.HCM. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ báo giá diệt mối, quy trình báo giá, cũng như chế độ bảo hành để các bạn có thể yêu tâm sử dụng dịch vụ diệt mối tại Trần Long

1. Bảng giá dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ tại Trần Long

dịch vụ diệt mối

Bảng giá diệt mối trọn gói còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô đàn mối, công nghệ diệt mối,...

Cùng Trần Long tham khảo qua bảng giá dịch vụ diệt mối giá rẻ cũng như chi phí diệt mối ở từng khu vực nhất định ngay dưới đây.

1.1. Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc theo hạng mục công trình tại Trần Long

Với mong muốn giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí diệt mối tại nhà trên thị trường, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá như sau:

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc theo hạng mục công trình tại Trần Long

Hạng mục diệt mối Báo giá chi tiết Đơn vị tính
Phòng mối nền, móng nhà ở 45.000 - 75.000 đ m2
Phòng mối công trình công cộng 38.000 - 65.000 đ m2
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 đ m2
Diệt mối cho Nhà hàng 1.500.000 – 2.500.000 đ m2
Diệt mối cho Công ty 1.500.000 – 2.500.000 đ m2
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 – 2.500.000 đ m2
Diệt mối cho quán Cà phê 1.500.000 – 2.000.000 đ m2
Diệt mối tại nhà 1.500.000 – 2.000.000 đ m2

 

1.2. Báo giá diệt mối tại nhà tính theo m2

Báo giá diệt mối tại nhà theo m2
Diện tích mối xâm lấn Đơn giá (đ/m2)
Báo giá diệt mối dưới 200 m2 500.000 đ - 700.000 đ
Giá diệt mối từ 500 m2 đến 1.000 m2 3.000 đ / 1 m2
Bảng giá diệt mối từ 1.000 m2 đến 5.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Chi phí diệt mối từ 5.000 m2 đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Diệt mối trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

*Lưu ý: Báo giá diệt mối trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách muốn biết chính xác giá dịch vụ diệt mối tại nhà, hãy liên hệ trực tiếp với Trần Long qua đường dây nóng 0778383572.

2. Các yếu tố quyết định bảng giá diệt mối, trừ mối

dịch vụ diệt mối

Trần Long thiết kế bảng giá dịch vụ khá linh hoạt, tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng

Để bảo vệ tài sản trước việc bị mối xâm lấn, nhiều người đã tìm kiếm các giải pháp tiêu diệt mối và sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ là phương án tốt nhất. Và bên cạnh chất lượng của dịch vụ diệt mối giá rẻ thì giá thành luôn là điều mà mọi người quan tâm nhất. Tuy nhiên, hiện nay không thể đưa ra một bảng giá diệt mối tại nhà chính xác được. Bởi giá dịch vụ diệt mối tại nhà cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

2.1 Công nghệ diệt mối

Công nghệ diệt mối là yếu tố đầu tiên tác động đến giá dịch vụ diệt mối hiện nay. Hiện có nhiều phương pháp để tiêu diệt mối khác nhau, trong đó diệt mối tận gốc bằng Xterm - công nghệ Nhật Bản (1.500.000 – 2.000.000 đ) và lắp trạm trạm diệt mối Labythrin kết hợp bả nhử mối Requiem - công nghệ Mỹ (2.500.000 - 3.000.000 đ) được áp dụng nhiều nhất. Tùy vào nhu cầu và tài chính của gia đình để lựa chọn phương pháp diệt mối hiệu quả nhất.

2.2 Diện tích diệt mối

Trong trường hợp khu vực mối phá hoại có địa hình phức tạp cùng với diện tích lớn thì giá dịch vụ diệt mối sẽ cao hơn và ngược lại nếu diện tích nhỏ thì đương nhiên giá sẽ rẻ hơn. 

Ví dụ diện tích diết mối <200m2 có giá 500.000 - 700.000 đ, từ 500 m2 đến 1.000 m2 có giá 3.000 đ/1 m2, từ 1.000 m2 đến 5.000 m2 có giá 2.000 đ/1 m2.

2.3 Các loại thuốc diệt mối được sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối của cả trong nước và nhập khẩu về. Nếu khách hàng sử dụng các loại thuốc diệt mối nhập khẩu thì sẽ có mức giá đắt hơn thuốc của Việt Nam sản xuất. Dưới đây là giá một số loại thuốc diệt mối được dùng phổ biến nhất hiện nay.

+ Thuốc Diệt Mối Mythic 240SC loại 1000ml dao động trong khoảng 1.400.000 VNĐ

+ Thuốc diệt mối  Wazary 10SC loại 1000ml dao động trong khoảng 950.000 VNĐ

+ Thuốc diệt mối Lenfos 50ec loại 1000ml dao động trong khoảng 700.000 VNĐ

+ Thuốc diệt mối Agenda 25ec loại 1000ml dao động trong khoảng 1.500.000 VNĐ

+ Thuốc diệt mối Termize 200sc loại 1000ml dao động trong khoảng 2.300.000 VNĐ

2.4 Mức độ bị mối xâm lấn

Yếu tố cuối cùng tác động đến giá dịch vụ diệt mối tại nhà mà chúng tôi muốn nói đến đó là mức độ bị mối xâm lấn. Trong trường hợp mối xuất hiện với số lượng lớn, mức độ phá hoại mạnh thì khi đó, quá trình tiêu diệt chúng đòi hỏi những kỹ thuật và dụng cụ tân tiến hơn, và cần có đội ngũ diệt mối chuyên nghiệp vì vậy giá dịch vụ diệt mối sẽ bị đội lên cao và ngược lại.

3. Quy trình báo giá dịch vụ diệt mối tại Trần Long

dịch vụ diệt mối

Nhân viên cty diệt mối tại nhàTrần Long sử dụng máy dò để xác định vị trí tổ mối

Mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá diệt mối khác nhau, vì vậy để đảm bảo tiêu diệt mối triệt để với mức giá phải chăng bạn cần tìm đến những đơn vị có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng như Công ty Trần Long chẳng hạn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, Trần Long đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về côn trùng và liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong việc kiểm soát côn trùng. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tiêu diệt mối tối ưu nhất cho khách hàng.

Khi đến với Trần Long, quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giá diệt mối nhé. Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Sau đây là quy trình báo giá dịch vụ diệt mối tại Trần Long.

Bước 1: Nhân viên của Trần Long tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt mối giá rẻ của khách hàng và lên lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Công ty Trần Long cử đội kỹ thuật đến tận nhà của quý khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế, xác định loại mối phá hoại, đánh giá mức độ phá hoại cũng như diện tích cần xử lý mối. Từ đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất và tiến hành báo giá dịch vụ diệt mối cho khách hàng.

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý với phương án và giá diệt mối mà chúng tôi đưa ra thì tiến hành ký hợp đồng dịch vụ diệt mối.

Bước 4: Đội kỹ thuật tiến hành các bước diệt mối và khách hàng đến nghiệm thu, thanh toán chi phí dịch vụ. Nhân viên Trần Long xuất giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

4. Bảo hành diệt trừ mối sau khi sử dụng dịch vụ tại Trần Long

dịch vụ diệt mối

Diệt mối cho công trình xây dựng bằng Lenfos 50EC/Map Sedan 48EC/Agenda 25 EC

Khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào cũng đều cần có cam kết bảo hành rõ ràng, đặc biệt là đối với diệt mối giá rẻ. Bởi chúng ta không thể biết trước được trong tương lai mối có quay trở lại phá hoại không. Vì vậy hãy lựa chọn Trần Long khi có nhu cầu thuê diệt mối giá rẻ tại nhà nhé.

Bởi trần Long là một trong số ít đơn vị có chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối cam kết diệt mối trọn gói và bảo hành từ 3 – 10 năm lâu dài cho khách hàng. Điều này vừa khẳng định tay nghề của đội kỹ thuật tại Trần Long, đồng thời giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, nếu mối tiếp tục quay trở lại chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

5. Thiệt hại mà mối gây ra nếu không xử lý đúng cách

Trên thế giới hiện có hơn 2.700 loài mối, chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất là các loài mối vua, mối cánh đen, mối thợ,… Chúng sống theo đàn, làm ổ tại những nơi có độ ẩm cao. Và sự xuất hiện của mối gây ra nhiều tác hại khủng khiếp cho con người. Cụ thể như:

- Thức ăn chính của mối là gỗ có chứa chất cellulose. Vì vậy nếu trong nhà có các đồ nội thất bằng gỗ hay xung quanh có gỗ mà không được xử lý đúng cách thì chúng có thể tấn công ngôi nhà của bạn.

- Với hàm răng sắc nhọn, khỏe mối có thể tấn công liên tục vào những công trình kiến trúc kiên cố, dù cho đã được gia cố bằng bê tông cốt thép, từ đó tạo các khoảng rỗng dưới nền công trình dẫn đến sụt lún nghiêm trọng, gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

- Mối còn gây nguy cơ chập cháy, bởi trong ổ điện có khoảng trống và nhiệt độ ổn định thích hợp để mối làm tổ. Và một khi chúng làm tổ ở đây có thể bị chập mạch gây mất điện cục bộ, nặng có thể dẫn đến cháy nổ.

- Không chỉ gây thiệt hại về tài sản, mối có thể gây ra chứng dị ứng nặng cho con người. Vì vậy, để bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình bạn cần tìm cách tiêu diệt chúng. Hiện có rất nhiều cách tiêu diệt mối và thuê diệt mối giá rẻ là một gợi ý cho bạn.

6. Dịch vụ diệt mối tại nhà nào uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ nhưng Trần Long luôn là cái tên được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn khi có nhu cầu diệt mối. Vậy điều gì đã giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng?

Các dịch vụ diệt côn trùng, đặc biệt là dịch vụ diệt mối tại Trần Long luôn được đánh giá cao bởi tính hiệu quả mà dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Quá trình diệt mối cũng được thực hiện theo quy trình chuẩn được đưa ra bởi Trần Long. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Trần Long

 • Trần Long luôn sử dụng các phương pháp diệt mối tại nhà không độc hại, an toàn cho sức khỏe.
 • Trong quá trình diệt mối sẽ không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.
 • Cam kết diệt mối trọn gói và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.
 • Trần Long chuyên diệt mối tận gốc cam kết hiệu quả 100% tránh sự quay lại của mối.
 • Báo giá diệt mối tận gốc giá rẻ tương ứng với giá thị trường thực tế hiện nay.
 • Chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận dịch vụ diệt mối côn trùng.

7. Hệ thống dịch vụ diệt mối Trần Long

dịch vụ diệt mối

Cty diệt mối chuyên nghiệp Trần Long có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, chuyên nghiệp và phục vụ được mọi đối tượng khách hàng, cty diệt mối chuyên nghiệp Trần Long đã và đang cố gắng không ngừng để mở rộng quy mô của mình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhất có thể. Quý khách hàng nếu đang cần tư vấn diệt mối và sử dụng đến dịch vụ chống mối tại nhà giá rẻ tại nhà có thể liên hệ đến một trong những chi nhánh dưới đây.

CHI NHÁNH DỊCH VỤ DIỆT MỐI THỦ ĐỨC:

 • Địa chỉ: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH QUẬN 1:

 • Địa chỉ: 100 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH QUẬN 12:

 • Địa chỉ: 10 Đ. TTH21, Khu Phố 3, Quận 12,TPHCM.
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

 • Địa chỉ: HA03-SP-3B - KĐT Ocean Park - Gia Lâm - Hà Nội.
 • Tel: 0914.27.88.52
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH CẦN THƠ:

 • Địa chỉ: 132/1 Phan Huy Chú, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH:

 • Địa chỉ: Mỹ Hội 2, Phù Mỹ, Bình Định.
 • Tel: 093.719.71.71
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI:

 • Địa chỉ: 582 QL1A, Khu Phố 4, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

CHI NHÁNH DỊCH VỤ DIỆT MỐI LONG AN:

 • Địa chỉ: Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam
 • Tel: 0933.650.689
 • 8h00 - 21h00

Ngoài ra còn có rất nhiều chi nhánh khác mà bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: https://dietmoitranlong.vn/

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ diệt mối tại nhà đến từ Trần Long. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và báo giá diệt mối tận gốc giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá diệt mối tại nhà giá rẻ cho quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

8. Các chứng chỉ, chứng nhận dịch vụ diệt mối tại Trần Long

Công ty Trần Long luôn đặt chất lượng và kỹ năng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận dịch vụ diệt mối côn trùng, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kiểm soát và dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả nhất.

Dưới đây là các chứng chỉ, chứng nhận dịch vụ diệt các loài gây hại tại Trần Long.

dịch vụ diệt mối

Chừng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm"

dịch vụ diệt mối

Chứng chỉ "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng"

Dịch vụ diệt muỗi

Chứng chỉ "Kỹ thuật côn trùng Y học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế"

Dịch vụ diệt muỗi

Giấy chứng nhận hội viên VPMA chính thức từ năm 2023

9. Video, hình ảnh thực tế quá trình tiêu diệt mối tại nhà khách hàng

9.1. Phun diệt mối tại nhà anh Long ở Hải Thượng Lãn Ông, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dưới đây là video qua trình khảo sát tổ mối và đưa ra quy trình diệt mối trọn gói cho khách hàng tại Hải Thượng Lãn Ông, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng bị mối xâm nhập và gây nên tình trạng nhà bị hổng một lỗ to nằm trên trần. Trần Long đã đến khảo sát và đưa ra phương pháp là dùng thuốc phun xịt vào những chỗ mối làm tổ nhằm diệt tận gốc đàn mối gây hại.

9.2. Đặt bã diệt mối tại nhà khách hàng tại địa chỉ 44 Đường số 9, khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức

Một khách hàng khác của Trần Long tại địa chỉ 44 Đường số 9, khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức bị mối đục khoét ăn mòn và đã liên hệ sử dụng dịch vụ chống mối Trần Long

Nhân viên từ Trần Long đã đến đánh giá tình trạng và quyết định sử dụng phương pháp đặt bã diệt mối để thu hút đàn mối và tiêu diệt nhanh gọn ngăn chặn sự phá hoại đến từ mối. Đây cũng là cách diệt mối tận gốc cực hiệu quả khi có thể tiêu diệt triệt để đàn mối.

Hình ảnh bên trong hộp bã biệt mối

Bã diệt mới Xterm là một trong các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất

9.3. Hình ảnh, video về quá trình cung cấp dịch vụ diệt mối bằng bã diệt mối Requiem 1RB lắp đặt tại nhà khách hàng ở đường Paster quận 3

Dưới đây là video quay lại thành quả sau khi lắp đặt bã diệt mối Requiem 1RB từ Trần Long. Bã đã thu hút rất nhiều mối tập trung vào và tiêu diệt bằng thuốc có trong bã. Đây là một trong những phương pháp phòng chống và dịch vụ diệt mối hiệu quả hiện nay. 

Sau đây là môt vài hình ảnh về quá trình diệt khi sử dụng dịch vụ diệt mối mọt tại Trần Long:

Hình ảnh bên trong bã diệt mối Xterm sau khi lắp đặt

Bã đã thu hút số lượng lớn đàn mối vào ăn và trúng bã

9.4. Hình ảnh, video về quá trình diệt mối bằng bã tại nhà khách hàng ở đường 30/15/8 Thạnh Lộc 17, Quận 12

Một khách hàng có địa chỉ tại 30/15/8 Thanh Lộc 17, quận 12 bị mối xâm nhập và phá hoại. Vì lý do đó khách hàng đã sử dụng đến dịch vụ diệt mối tại nhà từ Trần Long. Sau khi đội diệt mối chuyên nghiệp đến và thẩm định tình trạng đã quyết định đặt bã diệt mối nhằm dẫn dụ mối vào ăn bã sau khi tư vấn diệt mối cho khách.

Sau đây là hình ảnh về quá trình diệt mối trọn gói được cty diệt mối Trần Long thực hiện cho khách:

Số lượng mối xuất hiện vô cùng đông đảo sau khi lắp đặt các bã diệt mối