messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ diệt chuột

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ diệt chuột ngày càng tăng mạnh, bởi chuột không chỉ phá hoại nội thất trong gia đình mà nó còn là trung gian truyền mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Trần Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát các loài côn trùng gây hại uy tín số 1 thị trường. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và cực kỳ hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.

1. Tại sao chúng ta cần phải sử dụng đến dịch vụ diệt chuột?

Khi chuột xuất hiện và sinh sôi trong gia đình thì bạn cần thuê một công ty dịch vụ diệt các loài gây hại trong đó chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Bởi tiêu diệt chuột là công việc tốt nhất nên được thực hiện bởi chuyên gia về côn trùng. Nếu bạn tự mình tìm cảnh diệt chuột vừa không mang lại hiệu quả mà còn tạo điều kiện cho chuột phá hoại mạnh hơn và dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như.

1.1 Chuột là loài trung gian truyền nhiễm bệnh

Chuột là loài ăn tạp nên chúng tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Và một khi chúng bò lên thức ăn, nước uống hay các vật dụng sinh hoạt hàng ngày của gia đình thì sẽ để lại các mầm bệnh. Nếu chúng ta không may tiếp xúc với nguồn thức ăn, nước uống có mầm bệnh từ chuột thì rất có thể chúng ta sẽ mắc các bệnh nguy hiểm như giun xoắn, dịch hạch và sốt, bệnh do vi khuẩn Salmonella, bệnh viêm màng não, bệnh chân voi, bệnh dại, thậm chí có thể mắc bệnh suy thận,…

Vì những tác hại kể trên mà chúng ta phải thuê ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ đuổi chuột để bảo vệ tài sản và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình được an toàn.

Dịch vụ diệt chuột

Chuột là trung gian truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người

1.2 Đồ vật dụng có thể bị phá hoại bởi chuột

Chuột là loài vật rất thích gặm nhấm. Răng của chuột rất khoẻ có thể gặm nhấm các đồ dùng bằng gỗ, đồ dùng bằng nhựa, việc chuột gặm nhấm không chỉ để tìm kiếm thức ăn mà còn làm mòn và hạn chế sự phát triển của răng. Vì vậy, khi chuột xuất hiện thì nó sẽ thường xuyên cắn phá các đồ đạc trong nhà như bàn, ghế, tủ quần áo, cắn nát quần áo, sách vở, tài liệu. Từ đó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và cuộc sống của con người.

Chuột phá hoại hoa màu, cây cối và ăn lương thức của con người. Ảnh hưởng đến kinh tế và gây khó khăn cho đời sống của gia đình.

1.3 Chuột ảnh hưởng tới môi trường sống của mọi nhà

Chuột sống trong hang và ở những nơi tối tăm, bẩn thỉu nên khi nó đi qua ở đâu thì ở đó đều có mùi hôi khó chịu. Từ đó khiến đời sống gia đình bị ảnh hưởng hoặc gặp rắc rối trước tác hại mà chuột gây ra.

Ngoài ra xác của chuột khi bị phân hủy có mùi hôi đặc trưng và gây ô nhiễm không khí. Nếu xác của nó rơi xuống nước gây ô nhiễm nguồn nước. Do đó, để hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của loài chuột, bạn cần tìm đến công ty chuyên diệt chuột.

2. Dịch vụ diệt chuột tối ưu chi phí tại Trần Long

Một khi chuột đã hoành hành trong nhà bạn thì rất khó có thể ngăn chặn được chúng. Bởi vì chuột rất thông minh, giỏi lẩn trốn và sinh sản với tốc độ nhanh và mạnh (mỗi lứa 5-7 con và mỗi năm chúng sinh 7-10 đợt), do đó cần có biện pháp ngăn chặn triệt để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các dịch bệnh.

Các bạn không nên áp dụng các phương pháp diệt chuột trên mạng, vì nó không thể tiêu diệt được hết chuột. Thay vào đó bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ diệt chuột của Trần Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Pest Control, Trần Long có sự hiểu biết sâu sắc về các loại côn trùng, đặc biệt là loài chuột và luôn cập nhật những công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất. Điều này giúp chúng tôi tạo ra những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.1 Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng tại Trần Long

Các chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng dịch vụ đuổi chuột và các loại côn trùng gây hại mà Trần Long đang sở hữu chính là minh chứng rõ nhất về chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Dưới đây là danh sách một số chứng chỉ, chứng nhận chất lượng tại Trần Long.

Dịch vụ diệt chuột

Chừng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm"

Dịch vụ diệt chuột

Chừng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm"

Dịch vụ diệt chuột

Chứng chỉ "Kỹ thuật côn trùng Y học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế"

Dịch vụ diệt chuột

Giấy chứng nhận hội viên VPMA chính thức từ năm 2023

Dịch vụ diệt chuột

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

2.2 Cam kết chất lượng dịch vụ đuổi chuột hiệu quả, tối ưu chi phí

Hiện nay để tìm một công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà không quá khó nhưng chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tin thì không dễ. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ để gửi niềm tin thì công ty diệt chuột Trần Long là một gợi ý cho bạn.

Cam kết về dịch vụ đuổi chuột tại Trần Long:

 • Cam kết chi phí dịch vụ diệt chuột rẻ nhất thị trường và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Dịch vụ bắt chuột của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7, cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.
 • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt chuột.
 • Thuốc diệt chuột do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép. An toàn với sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Trần Long

Để tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ bắt chuột tại nhà nhiều gia đình đã lựa chọn tự mình xử lý chúng, nhưng nó chỉ phù hợp với trường hợp chuột chỉ mới xâm nhập và số lượng còn ít. Nếu số lượng chuột nhiều và gây phiền hà trong thời gian dài thì bạn nên sử dụng dịch vụ đuổi chuột của Trần Long. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý chuột hiệu quả nhất, ngăn chặn chúng quay trở lại phá hoại. Quy trình cung cấp dịch vụ bắt chuột tại Trần Long sẽ theo trình tự như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt chuột tại nhà của khách hàng. Nhân viên Trần Long lên lịch hẹn đến khảo sát công trình cần xử lý chuột. 
 • Đội kỹ thuật đến khảo sát thực tế, đánh giá và trao đổi kỹ với khách hàng, lên phương án xử lý hiệu quả nhất. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.
 • Khi khách hàng đồng ý với phương án mà nhân viên của chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Đội kỹ thuật tiến hành dịch vụ diệt chuột trong nhà luôn. Đầu tiên là đặt thuốc chuột, bẫy chuột đúng liều lượng phù hợp tại các ngõ ngách mà chuột hay di chuyển hoạt động.  
 • Sau khi chuột bị diệt tận gốc thì đội kỹ thuật của Trần Long sẽ dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại theo đúng hợp đồng. 
 • Khách hàng thanh toán dịch vụ, nhân viên xuất giấy bảo hành dịch vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên Trần Long thực hiện bẫy chuột cho khách hàng tại quận 7:

Dịch vụ diệt chuột

Nhân viên từ Trần Long đang tiến hành lắp đặt bẫy chuột cho khách hàng tại quận 7

Dịch vụ diệt chuột

Nhân viên tiến hành cho thuốc diệt chuột vào bẫy nhằm dẫn dụ chuột tới

4. Phương pháp và kỹ thuật đuổi chuột tại Trần Long

Để tiêu diệt và ngăn chặn chuột không quay trở lại phá hoạt thì đòi hỏi cần có phương pháp và kỹ thuật đuổi chuột hợp lý. Sau đây là phương pháp và kỹ thuật đuổi chuột tại Trần Long đang áp dụng.

4.1 Các phương pháp diệt chuột

Công ty Trần Long có hai giải pháp đuổi diệt chuột chính, đó là:

 • Phương pháp thủ công: Sử dụng các loại bẫy chuột thông dụng như bẫy dính, bẫy kiềng…
 • Phương pháp dùng hóa chất: Sử dụng các mồi nhử, được tẩm thêm hóa chất vào trong thức ăn của chuột. Loại hóa chất thường được sử dụng là Storm 0.0005% Block Bait, Biorat (theo công nghệ chuẩn Cuba, an toàn và chất lượng), Fokeba, Klerat… Các hóa chất này đều đã được kiểm duyệt, được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng.

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Sau đó, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra định kỳ, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

Dịch vụ diệt chuột

Thuốc diệt chuột Klerat 0.0005

4.2 Kỹ thuật triển khai kiểm soát và diệt chuột

Kỹ thuật diệt chuột cần phải tiến hành đồng bộ ở cả khu vực trong và ngoài khu vực cần diệt. Chi tiết về kỹ thuật bao gồm:

 • Tại khu vực phía trong:

Có thể kết hợp với nhiều loại bẫy ở từng vị trí có chuột đi qua hoặc nơi chúng hay cắn, phá đồ vật. Mục đích của việc làm này là để bắt chuột, ngăn không cho chúng phá hoại đồ đạc.

Bố trí các bẫy sao cho chúng không làm ảnh hưởng tới không gian sống của khách hàng. Việc thu, đặt bẫy nên cho một nhóm kỹ thuật viên đảm nhiệm để không xảy ra sai sót, quên bẫy.

 • Tại khu vực bên ngoài, xung quanh:

Kết hợp dùng nhiều loại bẫy chuột khác nhau đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Các bẫy được đặt sát, gần với nhà nhằm bắt cũng như ngăn chuột xâm nhập bên trong gây phá hoại tài sản.

Tìm kiếm những khe hở mà chuột có thể di chuyển vào trong nhà, rồi sau đó bịt kín các lỗ hổng với nhau để hạn chế tình trạng chuột chui qua những khe hở, tiến vào bên trong nhà.

Có thể dùng luân phiên hoặc kết hợp những loại bả chuột sinh học đặt ở xung quanh nơi ở, trong bụi cây, đường cống thoát nước,… để ngăn chuột từ đầu.

5. Báo giá dịch vụ diệt chuột tại Trần Long

Giá dịch vụ diệt chuột hiện nay bao nhiêu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ bắt chuột tại nhà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo để phòng tránh trường hợp bị “chặt chém”.

Khu vực diệt chuột

Giá dịch vụ diệt chuột

Chi phí dịch vụ đuổi, diệt chuột hộ gia đình

1.000.000 – 2.500.000 VNĐ/ gói

Chi phí dịch vụ diệt chuột nhà hàng

2.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng

Chi phí dịch vụ diệt chuột khách sạn

2.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng

Chi phí dịch vụ diệt chuột cho công ty

2.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng

Chi phí dịch vụ diệt chuột cho Resort, Villa

2.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng

Chi phí dịch vụ bắt, diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp

– 10.000.000 VNĐ/tháng

*Lưu ý: Bảng giá dịch vụ diệt chuột trên chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể thay đổi lên hoặc xuống. Bởi giá thành dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu như: Mức độ phá hoại của chuột, diện tích cần xử lý lớn hay nhỏ, vị trí xử lý chuột dễ hay khó, tiêu chuẩn kiểm soát,… Tốt nhất để được biết chính xác giá dịch vụ diệt chuột bao nhiêu, quý khách hàng hãy liên hệ đến Trần Long theo số Hotline 0778383572 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: #1 Dịch Vụ Diệt Kiến Tại Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp Trần Long

6. Hệ thống chi nhánh công ty diệt chuột và côn trùng Trần Long

Sau nhiều năm hoạt động, công ty diệt chuột và côn trùng Trần Long đã phát triển và mở rộng được rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đuổi chuột của Trần Long cung cấp có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất. Dưới đây là danh sách chi nhánh công ty Trần Long.

 • CHI NHÁNH QUẬN 1:

Địa chỉ 100 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Tel: 0933.650.689

8h00 - 21h00

 • CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

Địa chỉ HA03-SP-3B - KĐT Ocean Park - Gia Lâm - Hà Nội.

Tel: 0914.27.88.52

8h00 - 21h00

 • CHI NHÁNH CẦN THƠ:

Địa chỉ 132/1 Phan Huy Chú, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tel: 0933.650.689

8h00 - 21h00

 • CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH:

Địa chỉ Mỹ Hội 2, Phù Mỹ, Bình Định.

Tel: 093.719.71.71

8h00 - 21h00

 • CHI NHÁNH ĐỒNG NAI:

Địa chỉ 582 QL1A, Khu Phố 4, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tel: 0933.650.689

8h00 - 21h00

 • CHI NHÁNH LONG AN:

Địa chỉ Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam

Tel: 0933.650.689

8h00 - 21h00

Ngoài ra còn có rất nhiều chi nhánh khác mà bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: https://dietmoitranlong.vn/

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ diệt chuột ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong vấn đề tìm ra giải pháp tiêu diệt chuột triệt để. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bắt chuột tại Trần Long, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN