messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

# Tìm Hiểu Về Các Loại Chứng Chỉ Diệt Côn Trùng Mới Nhất 2023

Dịch vụ diệt côn trùng nằm trong nhóm ngành, nghề kinh doanh hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng nên để có thể hoạt động trong lĩnh vực này cần có chứng chỉ diệt côn trùng theo đúng đúng quy định. Vậy cụ thể các chứng chỉ này là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

1. Chứng chỉ diệt côn trùng là gì?

Đối với ngành dịch vụ diệt côn trùng thì các chứng chỉ diệt côn trùng là một trong những yếu tố quan trọng trước khi doanh nghiệp đó đi vào hoạt động. Vậy chứng chỉ diệt côn trùng thực chất là gì?

Chứng chỉ diệt côn trùng chính là một minh chứng về khả năng và sự thành thạo của một cá nhân hoặc một công ty trong việc quản lý côn trùng một cách an toàn và hiệu quả. Và các chứng chỉ diệt côn trùng này do cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp theo quy định của pháp luật để hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng.

chứng chỉ diệt côn trùng

Sự xuất hiện của các loại côn trùng gây hại luồn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho con người

2. Tầm quan trọng của chứng chỉ diệt côn trùng trong ngành diệt côn trùng

Đối với những ngành nghề kinh doanh đặc thù, sự yêu cầu về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp là một trong những yếu tố hết sức quan trọng như kinh doanh dịch vụ pháp lý, kinh doanh dịch vụ khám chữa bệnh, kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng,…. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành diệt côn trùng cần có đầy đủ các chứng chỉ diệt côn trùng bắt buộc. 

2.1. Tăng cường tính chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt côn trùng là một trong những lĩnh vực có mức độ rủi ro cao, thường xuyên phải đối mặt với các loại hóa chất có thể gây hại và quá trình thực hiện công việc này có thể ảnh hưởng đến an toàn của người dân. Vì vậy đối với ngành dịch vụ diệt côn trùng thì tính chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Và để đánh giá được sự chuyên nghiệp này thì sẽ dựa vào các chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ này nhấn mạnh sự cống hiến của người giữ chứng chỉ đối với nghề nghiệp của họ và được sự công nhận của mọi người.

Ngoài ra, các chứng chỉ diệt côn trùng này còn được coi là công cụ để người hành nghề diệt côn trùng phải thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những công nghệ diệt côn trùng mới và các quy định của pháp luật trong lĩnh vực của mình.

2.2. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Đối với bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đặt an toàn lên hàng đầu và đặc biệt là đối với ngành diệt côn trùng. Đối với côn trùng, không chỉ là việc loại bỏ chúng, mà là làm sao để làm điều đó một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chứng chỉ này đảm bảo rằng các chuyên gia tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

3. Các loại chứng chỉ có tại công ty diệt côn trùng Trần Long

Sự xuất hiện của các loại côn trùng gây hại luôn khiến cho mọi người lo lắng, bất an. Nó không chỉ phá hoại tài sản mà nhiều loài côn trùng còn lây lan dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, hen suyễn,… Vậy làm sao để tiêu diệt chúng hiệu quả? Bạn có thể tự mua thuốc diệt côn trùng về phun hoặc áp dụng các mẹo dân gian. Tuy nhiên những cách làm này vừa không mang lại hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất là tìm đến những công ty dịch vụ xịt côn trùng chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn. Thực ra đối với ngành dịch vụ diệt côn trùng, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có đầy đủ chứng chỉ diệt côn trùng. Bởi các chứng chỉ này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Công ty diệt mối Trần Long là một gợi ý cho các bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Pest Control, Trần Long có sự hiểu biết sâu sắc về côn trùng và luôn cập nhật những công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất. Điều này giúp chúng tôi tạo ra những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Trần Long luôn chú trọng vào việc nâng cao tay nghề cho nhân viên. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của Việt Sốt Rét, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Viện Công Nghệ Ứng Dụng Vi Sinh, Hội Phòng Trừ Côn Trùng Việt Nam. Vì vậy, nhân viên của Trần Long đạt nhiều chứng chỉ, có tay nghề cao, đã hoàn thành nhiều dự án diệt và phòng chống côn trùng, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng hiệu quả nhất.

Dưới đây là các chứng chỉ, chứng nhận dịch vụ diệt các loài gây hại tại Trần Long.

chứng chỉ diệt côn trùng

Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam xác nhận công ty Trần Long đã hoàn thành khóa đào tạo "Quản lý tổng hợp dịch hại"

chứng chỉ diệt côn trùng

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phầm"

chứng chỉ diệt côn trùng

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phầm"

chứng chỉ diệt côn trùng

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phầm"

chứng chỉ diệt côn trùng

Chứng chỉ "Kỹ thuật côn trùng học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế"

chứng chỉ diệt côn trùng

Giấy chứng nhận hội viên chính thức từ VPMA 2023

chứng chỉ diệt côn trùng

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

chứng chỉ diệt côn trùng

Chứng chỉ "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng"

chứng chỉ diệt côn trùng

"Chứng chỉ phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng"

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn hiểu được vai trò của chứng chỉ diệt côn trùng trong ngành diệt côn trùng. Hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm nhiều bài viết hay nhé!

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận