messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Tại Đồng Nai Uy Tín, Giá Tốt

Côn trùng luôn xuất hiện xung quanh nhà của chúng ta. Và loài côn trùng rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, cho nên nếu bạn phát hiện nhà có nhiều côn trùng cần liên hệ đến dịch vụ diệt côn trùng ngay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Đồng Nai uy tín, giá tốt thì hãy tham khảo qua một số địa chỉ dưới đây nhé!

1. Địa chỉ diệt côn trùng Đồng Nai công ty Trần Long uy tín, giá tốt

Công ty Trần Long là một trong những địa chỉ dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà không thể bỏ qua.

1.1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Nai Trần Long?

diệt côn trùng đồng nai

Trần Long - Địa chỉ diệt côn trùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  • Tại Trần Long sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ năng diệt côn trùng tận gốc, có nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ giấy chứng nhận hành nghề. Đã từng thực hiện rất nhiều dự án diệt côn trùng thành công. 
  • Tại Trần Long am hiểu sâu sắc về các loại côn trùng, luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến để kiểm soát côn trùng. Song song với đó lên phương án diệt côn trùng hiệu quả, an toàn nhất.
  • Chúng tôi cam kết sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chất lượng, đã được cấp giấy phép sử dụng tại Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.
  • Giá dịch vụ diệt côn trùng công khai, minh bạch, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Cung cấp các chế độ bảo hành dịch vụ phun diệt côn trùng dài hạn cho khách hàng, đảm bảo khách hàng an tâm tuyệt đối tin tưởng khi đã chọn Trần Long. 

1.2. Quy trình mà Trần Long sử dụng diệt côn trùng tận gốc Đồng Nai

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của công ty Trần Long sẽ thu thập thông tin từ khách hàng và sau đó lên lịch hẹn khảo sát trực tiếp khu vực, địa điểm trong Đồng Nai cần tiêu diệt côn trùng.
  • Bước 2: Đội ngũ chuyên viên sẽ đến nơi đã hẹn hoặc được yêu cầu bởi khách hàng để thực hiện khảo sát. Đội ngũ sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp dựa trên tình hình thực tế tại các điểm cụ thể mà côn trùng gây hại.
  • Bước 3: Nếu phương án đề xuất được chấp nhận và khách hàng đồng ý với giá cả, tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Đội ngũ chuyên viên sẽ đến địa điểm cần xử lý. Trước khi tiến hành phun thuốc diệt côn trùng, họ sẽ dọn dẹp và che chắn đồ đạc. Quá trình phun thuốc sẽ được thực hiện kỹ lưỡng từng ngóc ngách, bắt đầu từ bên trong và lan ra bên ngoài. Dịch vụ diệt côn trùng cam kết sử dụng các loại thuốc phun đúng theo tiêu chuẩn và được chứng nhận bởi Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành việc phun thuốc diệt côn trùng, đội ngũ sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí còn lại sau khi đã kiểm tra. 

1.3. Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Trần Long

Cùng xem qua bảng báo giá dịch vụ diệt vụ diệt côn trùng tại Đồng Nai được công khai minh bạch tại Trần Long:

Diện tích phun thuốc

Báo giá phun thuốc diệt côn trùng

Dưới 200 m2

500.000 VNĐ - 700.000 VNĐ

Từ 500m2  đến 1.000 m2

3.000 VNĐ / 1m2

Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2

2.000 VNĐ / 1m2

Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2

1.000 VNĐ / 1m2

Trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận

2. Các địa chỉ diệt côn trùng khác tại Đồng Nai

2.1. Công ty diệt côn trùng Đồng Nai Hạnh Long

Công ty diệt côn trùng Hạnh Long chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đây chính là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam. Hạnh Long sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sử dụng các loại thuốc đảm bảo an toàn đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

diệt côn trùng đồng nai

Công ty diệt côn trùng Đồng Nai Hạnh Long uy tín

2.2. Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Công ty diệt côn trùng Trần Anh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Trần Anh luôn đem đến cho khách hàng những kết quả đạt 99%. Đội ngũ có chuyên môn cao, hệ thống máy móc được hỗ trợ hiện đại, hóa chất sử dụng chất lượng.

diệt côn trùng đồng nai

Công ty diệt côn trùng Đồng Nai Trần Anh

2.3. Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh

Khử Trùng Xanh được mệnh danh là đơn vị sở hữu cán bộ kỹ thuật giỏi, xử lý triệt để côn trùng tận gốc, ngăn ngừa sự trở lại của chúng trong tương lai. Cam kết sử dụng các hóa chất diệt côn trùng đảm bảo an toàn đối với con người và vật nuôi. Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường so với những đơn vị khác.

diệt côn trùng đồng nai

Khử Trùng Xanh - Địa chỉ diệt côn trùng uy tín

Xem thêm: #5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Thủ Đức Uy Tín, Giá Tốt

2.4. Công ty diệt côn trùng Đồng Nai Anh Thư

Công ty Anh Thư có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đều có chứng chỉ hành nghề quốc gia. Sử dụng các loại hóa chất diệt côn trùng tại Đồng Nai do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Với những ưu điểm này, công ty Anh Thư chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

diệt côn trùng đồng nai

Công ty diệt côn trùng Anh Thư chuyên nghiệp

Vừa rồi là những thông tin mà chúng tôi cung cấp liên quan đến các địa chỉ diệt côn trùng Đồng Nai uy tín nhất hiện nay. Hy vọng thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận