messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#Cách Diệt Chuột Bằng Long Não Đơn Giản, Nhanh Chóng

Nhiều người đã lựa chọn áp dụng phương pháp diệt chuột bằng long não. Thế nhưng, vẫn có nhiều người hoài nghi về tính hiệu quả của cách đuổi chuột này. Nếu như bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu về cách diệt chuột bằng long não có tốt không? Cách thực hiện ra sao nhé!

1. Cách diệt chuột bằng long não có hiệu quả không?

diệt chuột bằng long não

Diệt chuột bằng long não mang lại hiệu quả cao

Long não hay còn là băng phiến. Nó là một chất rắn được kết tinh và thường được sử dụng trong gia đình để chống mối mọt, khử mùi và phòng chống ẩm mốc. Không những vậy, diệt chuột bằng long não cũng được đánh giá cao. Nó mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thì mà nhiều phương pháp đuổi chuột khác không có được.

Long não được đánh giá là một chất độc hại bởi nó được tổng hợp từ chất naphthalene. Nếu như không may tiếp xúc ăn phải, sử dụng nhầm sẽ gây ra thiếu máu, ngộ độc, tổn thương các bộ phận trong cơ thể, thậm chí là cả bệnh ung thư. Thế nên, một khi mà chuột tiếp xúc phải long não thì sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt. 

Tuy nhiên để có thể tiêu diệt chuột tận gốc và diệt với số lượng lớn thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt chuột đến từ công ty Trần Long. Chùng tôi cam kết diệt mọi loại chuột tận gốc, nhanh chóng và đặc biệt là giá dịch vụ vô cùng hợp lý cho những ai có nhu cầu diệt chuột.

2. Hướng dẫn diệt chuột bằng long não

Để loại bỏ được chuột, thì diệt chuột bằng long não được nhiều người áp dụng thường xuyên. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng long não diệt chuột mang lại hiệu quả cao nhất.

diệt chuột bằng long não

Diệt chuột bằng long não đơn giản, nhanh chóng

  • Sử dụng long não trực tiếp

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất đó chính là bạn hãy sử dụng trực tiếp long não. Khi đặt tại những vị trí mà chuột hay di chuyển, long não sẽ toả ra khí naphthalene đặc trưng. Chuột không may hít phải khí này sẽ vô cùng khiếp sợ và tránh xa ngay lập tức. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nghiền nhỏ long não ra thành bột và thực hiện rắc tại đường đi của chuột. Mùi naphthalene toả ra sẽ khiến chuột sợ và rời khỏi khu vực phá hoại nhanh chóng. 

  • Dùng long não kết hợp với bạc hà

Để gia tăng hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng long não kết hợp với tinh dầu bạc hà. Chỉ cần nghiền long não kết hợp với bạc hà và để tại vị trí mà chuột thường xuyên xuất hiện. Với mùi hương nhạy cảm, sẽ khiến cho chuột tránh xa. Không những vậy, bạn cũng sẽ thấy kiến, gián, bọ, ruồi,... trong nhà không còn xuất hiện nhiều như trước nữa.

  • Kết hợp long não với giấm loãng

Với mùi giấm loãng hăng nồng kết hợp với long não chắc chắn cũng là một biện pháp diệt chuột hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay. Chỉ cần nghiền long não ra thành bột sau đó trộn chung với giấm. Bạn hãy cho vào bình xịt và xịt tại những vị trí mà chuột thường xuyên di chuyển, ẩn nấp. Mùi hương khó chịu này sẽ khiến cho chuột phải tránh xa tức thì đó. Không những thế, việc áp dụng phương pháp này cũng sẽ làm giảm độc tính của long não. Đảm bảo an toàn khi trong gia đình có trẻ nhỏ.

Xem thêm: [Bật Mí] Cách Đuổi Chuột Bằng Ớt Bột Hiệu Quả, Đơn Giản

3. Những cách diệt chuột hiệu quả ngoài long não?

Ngoài cách diệt chuột bằng long não, bạn cũng có thể đuổi chuột hiệu quả bằng cách áp dụng những phương pháp dưới đây:

diệt chuột bằng long não

Những phương pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn

  • Diệt chuột bằng bẫy

Diệt chuột bằng bẫy sắt là một phương pháp diệt chuột an toàn, mang lại hiệu quả khá cao. Bạn chỉ cần đặt vào trong bẫy một miếng thức ăn như khoai lang, gạo, sắn,... Đặt vào vị trí mà chuột thường hay lui đến. Một khi mà chuột đã chạy vào bên trong, ăn phải miếng mồi nhử thì sẽ không thể thoát ra được khỏi lồng. Bạn có thể bắt chuột nhanh chóng mà không mất quá nhiều công sức.

  • Dùng keo dính chuột

Một trong những cách diệt chuột được đông đảo mọi người áp dụng hiện nay đó chính là dùng keo dính chuột. Với một lớp keo dính chắc chắn, một khi chuột chạy qua phải những tấm keo này thì không thể nào thoát ra được. Không những thế, bạn cũng không cần lo lắng là chuột sau khi dính keo sẽ chết ở đâu đó mà một khi dính sẽ không di chuyển được đi đâu nữa. Bạn có thể thu về cho mình thành quả bằng một đống chuột dính bẫy vào ngày hôm sau.

  • Đuổi chuột bằng bạc hà

Sử dụng bạc hà để đuổi chuột cũng được đánh giá là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Bạn hãy giã lá bạc hà ra, sau đó thấm vào một miếng vải và đặt vào vị trí mà chuột thường xuyên lui tới. Khi ngửi thấy mùi hương này, chuột sẽ khiếp sợ và chỉ muốn tránh xa thật xa. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn đuổi chuột phá hoại vườn cây thì có thể trồng xung quanh vườn. Đảm bảo, cách này sẽ vô cùng hiệu quả, giúp bạn không còn muộn phiền trong việc xua đuổi lũ chuột đáng ghét nữa.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn cách diệt chuột bằng long não an toàn, hiệu quả cao. Bạn hãy áp dụng ngay cách này để diệt chuột nhé. Chắc chắn, bạn sẽ không còn thấy bóng dáng của chuột xuất hiện trong nhà của mình nữa.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận