messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Quận 2 Uy Tín, Giá Tốt

Quận 2 được xem là một quận khá thấp về mặt địa lý thuộc TPHCM, nhưng nơi này tập trung rất nhiều loại côn trùng với mật độc dày đặc. Việc đô thị hóa làm cho Quận 2 ngày càng trở nên ô nhiễm, môi trường thuận lợi để cho các loài côn trùng gây hại phát triển. Vì thế, khách hàng tại Quận 2 đang có nhu cầu cần dịch vụ diệt côn trùng quận 2. Cùng tìm hiểu top 5+ địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp dưới đây nhé!

1. Địa chỉ diệt côn trùng quận 2 công ty Trần Long uy tín, giá tốt

1.1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 2 Trần Long?

diệt côn trùng quận 2

Trần Long - Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng tại Quận 2 đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ diệt côn trùng đáng tin cậy, chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua công ty Trần Long, đơn vị này sẽ là người bạn đồng hành với gia đình của bạn. Trần Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Việt Nam. Áp dụng các công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại vào quy trình tiêu diệt côn trùng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. 

Trần Long có hơn 10 năm kinh nghiệm, là thương hiệu uy tín khi hoạt động đến nay. Trần Long luôn luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên, nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Trần Long giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu các loài côn trùng sâu sắc, từng thực hiện rất nhiều dự án thành công khi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để diệt côn trùng như Mỹ, Nhật Bản,... Cách hóa chất dùng để phun diệt côn trùng đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

1.2. Quy trình mà Trần Long sử dụng diệt côn trùng tận gốc quận 2

  • Bước 1: Đầu tiên, nhân viên tư vấn Trần Long sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó lên lịch hẹn và trực tiếp khảo sát khu vực, địa điểm diệt côn trùng.
  • Bước 2: Đội chuyên viên kỹ thuật từ công ty Trần Long sẽ đến nơi mà đã hẹn hoặc khách hàng yêu cầu để khảo sát những nơi mà côn trùng gây hại. Sau đó đưa ra các phương án xử lý phù hợp với tình trạng hiện tại.
  • Bước 3: Nếu thỏa thuận và khách hàng đồng ý với phương án xử lý cũng như giá thành dịch vụ diệt côn trùng. Tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Đội nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm và tiến hành dọn dẹp, che đậy đồ đạc để thực hiện quá trình phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc ở từng ngóc ngách, từ trong ra ngoài. Đặc biệt, dịch vụ diệt côn trùng quận 2 đảm bảo sử dụng các loại thuốc phun đúng theo tiêu chuẩn và được công nhận bởi Chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng và nghiệm thu lần cuối, sau đó tiến hành bào giao cho khách hàng. Quý khách hàng sau khi đã kiểm tra, sẽ thanh toán các chi phí còn lại.

Đơn vị Trần Long sẽ tiến hành xuất giấy bảo dịch vụ phun diệt côn trùng. Nếu còn trong thời hạn bảo hành mà các loại côn trùng tiếp tục xuất hiện. Hãy liên hệ với Trần Long để được sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà miễn phí nhé.

1.3. Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Trần Long

Giá dịch vụ diệt côn trùng chính là yếu tố mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, giá còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như mức độ gây hại, diện tích và nơi diệt, mức độ đầu tư về trang thiết bị,...

Cùng tham khảo quan bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Trần Long nhé:

Diện tích phun thuốc

Báo giá phun thuốc diệt côn trùng

Dưới 200 m2

500.000 VNĐ - 700.000 VNĐ

Từ 500m2  đến 1.000 m2

3.000 VNĐ / 1m2

Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2

2.000 VNĐ / 1m2

Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2

1.000 VNĐ / 1m2

Trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận

2. Các địa chỉ diệt côn trùng khác tại quận 2

2.1. Công ty diệt côn trùng quận 2 Hạnh Long

Công ty diệt côn trùng quận 2 Hạnh Long là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này tại TPHCM. Hạnh Long sở hữu đội ngũ kỹ thuật cực giỏi và giàu kinh nghiệm. Trang bị các máy móc hiện đại, kết hợp với hóa chất an toàn, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng để tiêu diệt các loài côn trùng tận gốc. 

diệt côn trùng quận 2

Công ty Hạnh Long - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng

2.2 Công ty diệt côn trùng Thăng Long

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ diệt côn trùng quận 2 đáng tin cậy thì không nên bỏ qua công ty Thăng Long nhé. Với mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, sử dụng các hóa chất diệt côn trùng an toàn, đảm bảo đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh thì việc lựa chọn địa chỉ này là một điều hết sức tuyệt vời. Gói dịch vụ bảo hành trọn gói dài hạn.

diệt côn trùng quận 2

Công ty diệt côn trùng Thăng Long

Xem thêm: #5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Quận 1 Tận Gốc, Uy Tín, Giá Rẻ

2.3. Đơn vị phun khử khuẩn Gia Long Miền Nam

Tại đơn vị Gia Long Miền Nam với chi phí diệt côn trùng thấp, sử dụng các loại thuốc tốt. 95% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng đều quay lại Gia Long. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có trách nhiệm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí. Gia Long sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp và báo cáo kết quả. 

diệt côn trùng quận 2

Gia Long Miền Nam - Đơn vị phun khử khuẩn côn trùng với chi phí thấp

2.4. Công ty diệt côn trùng quận 2 Khử Trùng Xanh GFC

Khử Trùng Xanh GFC là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 2 hàng đầu bởi vì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng. Ưu điểm của Khử Trùng Xanh GFC chính là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng các giải pháp kiểm soát và tiêu diệt tận gốc. Các hóa chất, thuốc diệt mối đảm bảo sự an toàn với con người và môi trường xung quanh.

diệt côn trùng quận 2

Công ty Khử Trùng Xanh GFC

Vừa rồi là các thông tin về top 5 địa chỉ diệt côn trùng quận 2 đáng tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ qua. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ đến  Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận