messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Quận 10 Uy Tín, Giá Tốt

Quận 10 là một trong những khu vực có số lượng côn trùng cao và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mắc các bệnh do chúng truyền nhiễm. Chính vì thế, nhu cầu môi trường sống thông thoáng, sạch sẽ ngày càng cao. Dịch vụ diệt côn trùng quận 10 chính là sự hỗ trợ đắc lực nhất dành cho khách hàng nhằm loại bỏ các loài côn trùng gây hại như muỗi, kiến, gián, bọ,...

1. Địa chỉ diệt côn trùng quận 10 công ty Trần Long uy tín, giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều lý do giúp cho thương hiệu dịch vụ diệt côn trùng quận 10 tận gốc Trần Long được đông đảo khách hàng đánh giá cao, dưới đây là lý do mà bạn nên biết:

1.1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại quận 10 Trần Long?

diệt côn trùng quận 10

Trần Long - Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay

  • Thương hiệu uy tín: Trần Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực Pest Control, hỗ trợ 1000+ khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Trần Long được đào tạo rất bài bản, các loại thuốc và hóa chất sử dụng để phun đề chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hiệu quả. Trang bị những máy móc hiện đại nhất, áp dụng các kỹ thuật từ Nhật Bản, Mỹ,...
  • Hiệu quả: Đơn vị Trần Long chuyên diệt côn trùng tận gốc cam kết đem lại 100% hiệu quả tránh sự quay lại của côn trùng.
  • Giá cạnh tranh trên thị trường: Chi phí dịch vụ diệt côn trùng tại quận 10 cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.
  • Chính sách bảo hành tốt: Tại Trần Long luôn có chính sách bảo hành dịch vụ diệt côn trùng dài hạn cho khách hàng.

1.2. Quy trình mà Trần Long sử dụng diệt côn trùng tận gốc quận 10

  • Bước 1: Trước hết, nhân viên tư vấn của Trần Long sẽ thu thập thông tin từ khách hàng và đặt lịch hẹn để trực tiếp khảo sát khu vực cần diệt côn trùng.
  • Bước 2: Đội chuyên viên kỹ thuật từ công ty Trần Long sẽ đến địa điểm đã hẹn hoặc theo yêu cầu của khách hàng để khảo sát các vị trí mà côn trùng gây hại. Sau đó, đội ngũ sẽ đề xuất các phương án xử lý phù hợp với tình hình cụ thể.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả được đề xuất, tiến hành ký hợp đồng với công ty Trần Long.
  • Bước 4: Đội nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm diệt côn trùng quận 10 và tiến hành chuẩn bị bằng cách dọn dẹp và che chắn đồ đạc. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình phun thuốc diệt côn trùng tại mỗi vị trí, đảm bảo sử dụng các loại thuốc được công nhận và đúng theo tiêu chuẩn quốc gia.
  • Bước 5: Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình phun thuốc, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí còn lại sau khi kiểm tra và hài lòng với dịch vụ.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên, Trần Long sẽ tiến hành xuất giấy bảo hành dịch vụ phun diệt côn trùng. Nếu trong thời hạn bảo hành mà nhà của bạn xuất hiện côn trùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng miễn phí nhé.

1.3. Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Trần Long

Giá dịch vụ diệt côn trùng chính là yếu tố quan trọng mà ngày nay khách hàng quan tâm đến. Tuy nhiên giá cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tham khảo bảng báo giá phun diệt côn trùng tại Trần Long dưới đây nhé:

Diện tích phun thuốc

Báo giá phun thuốc diệt côn trùng

Dưới 200 m2

500.000 VNĐ - 700.000 VNĐ

Từ 500m2  đến 1.000 m2

3.000 VNĐ / 1m2

Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2

2.000 VNĐ / 1m2

Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2

1.000 VNĐ / 1m2

2. Các địa chỉ diệt côn trùng khác tại quận 10

2.1. Công ty diệt côn trùng quận 10 Hạnh Long

Côn trùng gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất cho các đồ nội thất, công trình,... gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người. Vì vậy, hãy loại bỏ chúng tận gốc bằng cách liên hệ đến Hạnh Long.

Dịch vụ diệt côn trùng Hạnh Long áp dụng những phương pháp hiệu quả, công nghệ đạt tiêu chuẩn Úc, chất lượng và an toàn chuẩn ISO 9001:2005 và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

diệt côn trùng quận 10

Công ty diệt côn trùng chất lượng Hạnh Long

2.2. Công ty diệt côn trùng tại quận 10 Khử Trùng Xanh

Trong những năm gần đây, Khử Trùng Xanh vẫn luôn là cái tên được nhiều người dân quận 10 lựa chọn hàng đầu. Phong cách làm việc khoa học, các loại hóa chất chính hãng và chất lượng, ứng dụng những giải pháp hiện đại để phòng và diệt côn trùng quận 10 hiệu quả, tận gốc, ngăn ngừa chúng quay trở lại.

diệt côn trùng quận 10

Công ty diệt côn trùng Khử Trùng Xanh

Xem thêm: #5+ Địa Chỉ Diệt Côn Trùng Quận 9 Uy Tín, Giá Tốt

2.3. Công ty diệt côn trùng Pest World Việt Nam

Công ty diệt côn trùng quận 10 Pest World đã từng xử lý côn trùng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tại Pest World sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết cách xử lý côn trùng triệt để, sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất an toàn. Đặc biệt, giá dịch vụ rẻ, có giấy tờ bảo hành đầy đủ.

diệt côn trùng quận 10

Công ty diệt côn trùng Pest World

2.4. Công ty diệt côn trùng quận 10 Đại Toàn Phát

Đại Toàn Phát là đơn vị đang sử dụng các phương pháp diệt côn trùng bằng công nghệ cao, đảm bảo không gây mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Chính sách bảo hành dịch vụ diệt côn trùng dài hạn, được xử lý miễn phí sau khi côn trùng quay trở lại phá hoại.

diệt côn trùng quận 10

Đại Toàn Phát - Công ty áp dụng công nghệ cao trong dịch vụ diệt côn trùng

Trên đây là những chia sẻ về một số thông tin và các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng quận 10 đáng tin cậy nhất hiện nay. Hãy theo dõi website Trần Long để được nhận thông tin hay về diệt côn trùng gây hại nhé!

Thông tin liên hệ đến  Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận