messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#Hướng Dẫn Cách Diệt Chuột Bằng Xi Măng Cực Đơn Giản

Xi măng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để tiêu diệt những chuột gây phiền toái vì nó vừa mang lại hiệu quả, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Vậy cách diệt chuột bằng xi măng như thế nào mới đúng? Cùng Trần Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách diệt chuột bằng xi măng trộn với cơm nguội

Trộn xi măng vào cơm nguội là một trong những cách xử lý chuột hiệu quả. Cơm nguội là một loại thức ăn mà chuột ưa thích nên nếu không được bảo quản đúng cách hoặc đậy kín, mùi hương của cơm nguội sẽ dễ dàng bị chuột phát hiện. Do đó một số người đã nghĩ ra ý tưởng trộn xi măng với cơm nguội sau đó đặt hỗn hợp này ở những vị trí mà chuột thường đi qua trong nhà. Với khả năng cảm nhận mùi nhanh nhạy chuột sẽ nhanh chóng phát hiện và tiếp cận để ăn hỗn hợp xi măng và cơm nguội.

Sau khi ăn chuột sẽ cảm thấy nghẹn ở cổ và khát nước. Chúng sẽ tìm kiếm nguồn nước để giải quyết tình trạng khát này và khi đó lượng xi măng mà chúng đã ăn sẽ tương tác với lượng nước được cung cấp cho cơ thể.  Xi măng sẽ gây tắc nghẽn trong dạ dày và ruột của chuột dẫn đến tử vong.

cách diệt chuột bằng xi măng

Cách diệt chuột bằng xi măng trộn với cơm nguội

Tuy nhiên để có thể tiêu diệt chuột tận gốc và diệt với số lượng lớn thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt chuột đến từ công ty Trần Long. Chùng tôi cam kết diệt mọi loại chuột tận gốc, nhanh chóng và đặc biệt là giá dịch vụ vô cùng hợp lý cho những ai có nhu cầu diệt chuột.

2. Cách diệt chuột bằng xi măng kết hợp với dầu ăn 

Cách diệt chuột bằng xi măng kết hợp với dầu ăn có thể được thực hiện như sau:

Để bắt đầu cần chuẩn bị một lượng nhỏ dầu ăn và xi măng. Kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp đặc sau đó đặt hỗn hợp này ở những vị trí nơi bạn đã phát hiện chuột thường xuyên hoạt động. Khi chuột ăn phải xi măng kết hợp với dầu ăn thì chúng sẽ gặp khó khăn trong việc tiêu hóa và cuối cùng sẽ chết do tắc nghẽn ruột. Phương pháp này có thể áp dụng trong các khu vực như nhà ở, kho hàng và trang trại bởi vì nó không gây nguy hiểm cho con người hoặc động vật khác.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp diệt chuột bằng xi măng bạn cần tuân thủ các quy tắc an toàn và đảm bảo rằng trẻ em không tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp này. 

cách diệt chuột bằng xi măng

Cách bẫy chuột bằng xi măng kết hợp với dầu ăn 

3. Cách diệt chuột bằng xi măng và nước rửa chén

Cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần pha trộn xi măng với nước rửa chén theo tỷ lệ một đối một . Khi xi măng tiếp xúc với nước nó sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm cao. Phun dung dịch này vào những vị trí mà chuột thường xuất hiện chẳng hạn như khe hở, lỗ thông gió hoặc gốc cây. Tính kiềm cao của dung dịch xi măng sẽ gây tổn thương cho da và niêm mạc của chuột. Phương pháp này có thể diệt chuột một cách hiệu quả và an toàn. 

4. Cách diệt chuột bằng trộn xi măng với gạo

Còn về cách diệt chuột cống bằng trộn xi măng với gạo thì cũng tương tự như cách diệt chuột bằng xi măng và cơm nguội. Gạo cũng là một trong những thức ăn ưa thích của chuột. Khi chuột ăn hỗn hợp của xi măng và gạo nó có thể gây tắc nghẽn đường ruột của chuột.

cách diệt chuột bằng xi măng

Cách diệt chuột cống bằng xi măng trộn với gạo

Xem thêm: #Hướng Dẫn Diệt Chuột Bằng Nước Rửa Bát Hiệu Quả

5. Đuổi chuột bằng xi măng và trứng

Phương pháp tiêu diệt chuột bằng xi măng và trứng có thể được thực hiện như sau:

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như 100g xi măng, 1 quả trứng gà và 1 muỗng cà phê mật ong

Đầu tiên bạn đập trứng gà và trộn đều với mật ong. Sau đó thêm xi măng vào hỗn hợp trứng gà và mật ong, khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp nhớt đồng nhất. Đặt hỗn hợp này vào các khu vực mà chuột thường xuyên hoạt động. Khi chuột ăn phải hỗn hợp này, xi măng sẽ tiếp xúc với nước trong dạ dày của chuột và dần cứng lại gây ra tắc nghẽn đường hô hấp của chuột, khiến chúng gặp khó khăn trong việc thở và cuối cùng gây tử vong.

*Lưu ý: Đây là một phương pháp tiêu diệt chuột tự nhiên, tuy nhiên, việc sử dụng xi măng và trứng gà có thể gây nguy hiểm cho con người và vật nuôi khác. Nên cân nhắc và thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe của mọi người xung quanh.

cách diệt chuột bằng xi măng

 Cách đuổi chuột bằng xi măng và trứng

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả diệt chuột cao nhất thì bạn nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề . Trần Long là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt chuột nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

Trần Long đã thành công trong việc diệt chuột cho nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất, xí nghiệp và văn phòng. Ngoài dịch vụ diệt chuột Trần Long cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như:

  • Diệt các loại kiến như kiến lửa, kiến đen, kiến hôi, kiến cánh,...
  • Diệt mối
  • Diệt các loại ruồi như ruồi giấm, ruồi vàng,...

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những cách diệt chuột bằng xi măng hiệu quả và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.  Tuy nhiên khi thực hiện cần phải tuân thủ các lưu ý an toàn để đảm bảo tính hiệu quả và tránh nguy hiểm đối với sức khỏe của mình và thú cưng.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận