messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Hướng Dẫn Xử Lý Mối Bằng Hóa Chất Dạng Nước Đúng Cách

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước là một trong những cách diệt mối nhanh, hiệu quả được yêu thích sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết cách sử dụng loại hóa chất diệt mối dạng nước hay chưa? Hãy cùng Diệt Mối Trần Long tìm hiểu về dòng sản phẩm này và cách dùng hiệu quả nhé!

1. Biện pháp xử lý mối bằng hóa chất chất dạng nước hoạt động thế nào?

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước là một phương pháp diệt mối hiện đại cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Cách phòng trừ mối bằng hóa chất dạng nước sẽ hoạt động hiệu suất khi tạo ra khu vực tiếp xúc gần với loài côn trùng này và đầu độc chúng.

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước được yêu thích sử dụng cho công trình

Hoá chất sẽ được phun xịt trên bề mặt tường, nền nơi mối thường đi qua và khiến chúng bị ngấm độc. Côn trùng bị nhiễm độc sẽ không chết ngay mà sẽ có đủ thời gian để quay về tổ và lây lan dần cho đồng loại của mình.

Bằng cách này, người dùng sẽ có thể tiêu diệt tận gốc ổ mối mà không cần mất nhiều thời gian, công sức. Vậy chúng ta có nên lựa chọn hoá chất dạng nước để xử lý “những vị khách không mời” này hay không?

Nếu bạn có nhu cầu tiêu diệt mối bằng hóa chất thì có thể sử dụng ngay đến dịch vụ diệt mối TPHCM tại Trần Long. Công ty luôn cam kết diệt tận gốc, hiệu quả với mức giá diệt mối rất hợp lý.

2. Lợi ích khi diệt mối bằng hóa chất dạng nước

Có thể nói rằng trong số những cách diệt mối thì thực hiện bằng hóa chất dạng nước là cách có nhiều ưu điểm hơn cả. Cách diệt mối này mang đến nhiều lợi ích đáng kể như là:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Hoá chất dạng nước pha trộn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng giúp quá trình phun xịt diễn ra tối ưu về mặt thời gian, công sức.

  • Hiệu quả diệt trừ mối cao

Thuốc diệt mối dạng nước có khả năng thẩm thấu cao, ngấm nhanh vào bề mặt tường đồ vật, nền đất và đầu độc mối hiệu quả. Hiệu quả phòng trừ mối lâu dài và hạn chế tồn dư thuốc trên bề mặt đồ vật ảnh hưởng gia chủ.

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước có hiệu quả cao, sử dụng được cho nhiều khu vực

  • Có nhiều lựa chọn an toàn, lành tính

Hoá chất dạng nước diệt mối hiện nay có rất nhiều loại khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Trong đó có nhiều loại còn thân thiện với môi trường, lành tính, không mùi an toàn với sức khỏe gia đình.

Xem thêm: #Hướng Dẫn Diệt Mối Công Nghệ Nhật Bản Bằng Bả Xterm

3. Cách xử lý mối bằng hóa chất dạng nước tại nhà

Sử dụng hóa chất dạng nước tại nhà hiện nay cũng không hề khó khăn mà ngược lại còn cực kỳ đơn giản. Người dùng có thể thực hiện diệt mối với hoá chất này theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn loại hoá chất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hoá chất diệt mối dạng nước khác nhau với đa dạng dung tích, thành phần, đặc tính. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn loại thuốc diệt mối phù hợp cho mình.

  • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ trước khi phun xịt

Để xử lý mối trước hết bạn cần chuẩn bị bình xịt và các dụng cụ bảo hộ an toàn và di dời những sản phẩm gia dụng ra khỏi khu vực phun xịt. Sau đó hãy pha chế hóa chất với nước theo tỉ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả tối ưu.

Xử lý mối bằng hóa chất dạng nước

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi tiến hành phun xịt thuốc

  • Bước 3: Tiến hành phun xịt thuốc

Mỗi loại thuốc diệt mối sẽ có nồng độ khác nhau nên tỉ lệ pha chế sẽ có sự khác biệt. Những thông tin này sẽ được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ trên bao bì và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Ví dụ như gia chủ chọn sử dụng thuốc diệt mối Termize 200SC thì sẽ pha theo tỉ lệ 12,5ml với 10 lít nước. Dung dịch phun hoặc quét lên khu vực đồ gỗ bị mối cắn phá hoặc đường đi của mối để tiêu diệt chúng.

4. Những lưu ý trong quá trình xử lý mối bằng hóa chất dạng nước

Người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn xử lý bằng hóa chất dạng nước trước khi sử dụng. Trong quá trình thực hiện cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cần hiểu rõ hoá chất dạng nước mà bạn lựa chọn có đặc tính như thế nào để sử dụng an toàn, hiệu quả
  • Nắm rõ quy chuẩn pha chế thuốc và thực hiện pha đúng với tỷ lệ yêu cầu
  • Cần trang bị bảo hộ lao động đầy đủ khi tiến hành pha chế, phun xịt thuốc diệt mối, đặc biệt là các loại thuốc có tính độc cao
  • Cần cách ly các đồ vật sử dụng hàng ngày trong gia đình khi tiến hành phun xịt. Có thể cách ly không gian phun xịt từ 20 - 30 phút hoặc lâu hơn tuỳ loại thuốc để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn xử lý mối bằng hóa chất dạng nước đúng cách và những lưu ý khi dùng. Hy vọng qua những chia sẻ về biện pháp diệt mối này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm và có thể thực hiện an toàn, hiệu quả cho gia đình.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận