messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Thuốc Diệt Mối PMC 90 Có Độc Không? Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 là giải pháp diệt mối mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người còn đang phân vân về độ an toàn của sản phẩm này. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thuốc diệt mối PMC 90 có độc không, có ảnh hưởng sức khỏe không nhé!

1. Các thành phần trong thuốc diệt mối PMC 90

thuốc diệt mối pmc 90 có độc không

Thiếu thuốc diệt mối PMC 90 tiêu diệt tận gốc tổ mối

Khi nói đến các loại thuốc diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả thì không thể thiếu thuốc diệt mối PMC 90. Sản phẩm này do Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam sản xuất. Thuốc diệt mối PMC 90 có các thành phần chính là:

 • Natri Florua Silicat.
 • Axit Boric.
 • Đồng Sunfat.
 • Một số chất phụ gia khác.

Thuốc diệt mối PMC 90 hoạt động theo nguyên tắc lây nhiễm. Tức là khi con mối thợ trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn không may dính thuốc nhưng sẽ không khiến cho chúng chết ngày mà chúng có đủ thời gian quay về tổ và lấy bệnh cho các con mối khác trong tổ, từ mối chúa, mối vua và mối lính.

Xem thêm: #Giá Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà, Chi Phí Rẻ, Bảo Hành Dài Lâu

2. Thuốc diệt mối PMC 90 có độc không?

thuốc diệt mối pmc 90 có độc không

Thuốc diệt mối PMC 90 được sản xuất từ các chế phẩm sinh học nên có ít độc tính

Nhà có mối thì việc tìm kiếm các giải pháp để tiêu diệt nó là cần thiết nhưng sự an toàn của bản thân và môi trường vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, khi sử dụng thuốc diệt mối mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng liệu rằng thuốc diệt mối PMC 90 có độc không, có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không.

Thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm được sản xuất từ các chế phẩm sinh học, chúng có tác dụng mạnh với mối nhưng lại không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, vật nuôi và môi trường.

PMC 90 là thuốc được điều chế dưới dạng bột, nó không gây mùi hôi, chỉ rắc thuốc vào bên trong hộp nhử mối nên sẽ không ảnh hưởng tới môi trường sống và không khí bên ngoài.

3. Có thể tự sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 tại nhà không?

Bên cạnh câu hỏi thuốc diệt mối PMC 90 có độc không thì có thể tự sử dụng thuốc diệt diệt mối này tại nhà không cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Câu trả lời là có nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả diệt mối và an toàn khi sử dụng bạn cần sử dụng thuốc đúng cách. Thông thường để tăng tính hiệu quả cho phương pháp diệt mối này, khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 sẽ kèm thêm đặt hộp nhử mối.

Quy trình thực hiện diệt mối bằng PMC 90 bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Xác định vị trí, đường đi của mối, số lượng mối nhiều hay ít để biết được nên đặt hộp nhử mối ở vị trí nào.
 • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần đặt hộp thì tiến hành đặt hộp vào là được. Bạn có thể lấy nước làm ướt nhẹ phần đáy hộp để thức ăn trong hộp tỏa ra mùi thơm dẫn dụ mối.
 • Bước 3: Sau khi đặt hộp nhử mối được 10 -15 ngày, nếu thấy các đường đất trên hộp hoặc thấy hộp nhử bị lủng lỗ thì có thể mối đã ăn vào. Dùng tay mở nắp hộp nhử mối ra và tiến hành rắc thuốc diệt mối PMC 90 vào trong hộp. Sau khi rắc thuốc xong bạn đóng hộp lại như ban đầu.
 • Bước 4: Khoảng 2-3 ngày sau, kiểm tra lại hộp nếu thấy không còn mối trong hộp hoặc không thấy dấu hiệu nào của mối ăn nữa tiến hành tháo gỡ hộp mối ra và tiến hành vệ sinh xung quy khu vực này cũng như tiêu hủy hộp nhử mối.

Xem thêm: #Cách Đặt Hộp Nhử Mối Đúng Cách, Sử Dụng Đơn Giản Hiệu Quả

4. Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 an toàn nhất

thuốc diệt mối pmc 90 có độc không

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp đặt hộp nhử mối

Thuốc diệt mối PMC 90 được đánh giá là sản phẩm an toàn nhất hiện nay, có ít độc tính, tuy nhiên nếu sử dụng sai cách vừa không tiêu diệt được mối tận gốc vừa có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống của bạn. Vì vậy để đảm bảo an toàn, trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Mua thuốc diệt mối PMC 90 tại những cơ sở uy tín.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 hoặc hỏi ý kiến người bán trước khi sử dụng.
 • Đây là thuốc dạng bột nên tuyệt đối không được pha thuốc với nước.
 • Rắc thuốc trực tiếp vào bên trong hộp nhử mối, tuyệt đối không rắc ra bên ngoài vừa không mang lại hiệu quả, lãng phí thuốc.
 • Sau khi sử dụng thuốc diệt mối cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể của mình.
 • Nếu không may bị thuốc dính lên cơ thể chúng ta nên rửa sạch lại bằng xà phòng và đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.
 • Tiêu hủy hộp nhử mối sau khi sử dụng, tuyệt đối không được sử dụng lại hộp nhử mối cho mục đích khác.
 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc diệt mối bằng cách sử dụng các loại đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, quần áo bảo hộ, kính mắt.

Chắc rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi thuốc diệt mối pmc 90 có độc không. Hy vọng rằng khách hàng sử dụng thuốc PMC 90 đúng cách và an toàn nhất có thể.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận