messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Phun Thuốc Muỗi Gia Đình

✅ Cam Kết Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Dịch Vụ Phun Thuốc Muỗi Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

PHUN THUỐC MUỖI GIA ĐÌNH

Các biện pháp thông thường như nhang muỗi, vợt điện hay bình xịt chỉ có tác dụng tạm thời. Để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn, bạn nên liên hệ dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình của Trần Long. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm tận hưởng không gian sống an toàn, thoải mái và không bị quấy rầy bởi muỗi.

1. Vì sao cần phải thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà

Với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là muỗi, có thể sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng.

Muỗi là tác nhân hàng đầu gây ra các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người

Những thống kê của bộ y tế cho thấy dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà là một giải pháp hiệu quả để diệt trừ muỗi trên diện rộng. Các dịch vụ này được đánh giá cao bởi những lý do sau:

1.1. Hiệu quả diệt muỗi tận gốc

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các phương pháp, công cụ và sản phẩm thuốc chuyên dụng để đảm bảo tiêu diệt muỗi triệt để.

1.2. An toàn cho sức khỏe

Việc sử dụng sản phẩm thuốc diệt muỗi không đúng cách có thể dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn. Vì vậy, sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong quá trình sử dụng dịch vụ xịt muỗi tại nhà sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn sức khỏe.

1.3. Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình, bạn không cần tốn thời gian tự mày mò tìm kiếm giải pháp. Các chuyên gia sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ quy trình diệt muỗi đạt chuẩn. Bên cạnh đó, bạn còn được tự do lựa chọn thời gian và địa điểm phun thuốc để thuận tiện hơn cho các công việc riêng của mình.

1.4. Phòng chống bệnh tật

Muỗi có khả năng lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, v.v. Vì vậy, sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà sẽ giúp ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của tác nhân gây bệnh.

1.5. Tạo môi trường sống trong lành

Các giải pháp như vợt muỗi hoặc xông tinh dầu chỉ có thể diệt muỗi tạm thời. Do đó, sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà là cần thiết để tiêu diệt muỗi tận gốc và mang lại môi trường sống trong lành, thoải mái cho gia đình của bạn.

Từ những lý do trên, chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chất lượng và uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình

Dịch vụ phun muỗi tại nhà của Trần Long thay bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến muỗi

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của Trần Long được tiến hành theo quy trình bao gồm 5 bước sau:

Bước 1 - Tiếp nhận yêu cầu 

Nhân viên Trần Long tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập thông tin và lên lịch hẹn khảo sát thực tế tại khu vực cần thuê phun thuốc muỗi.

Bước 2 - Kiểm tra thực địa và báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Trần Long cử nhân viên đến địa chỉ do khách hàng cung cấp để kiểm tra, đánh giá tình trạng xâm nhập của muỗi, tư vấn và báo giá dịch vụ xịt muỗi tại nhà cho khách hàng.

Bước 3 - Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất của chúng tôi, hai bên tiến đến ký kết hợp đồng. Các điều khoản trong hợp đồng cung cấp mọi thông tin liên quan đến loại hóa chất được sử dụng, thời gian bảo hành, phương thức thanh toán và các cam kết quyền lợi của khách hàng.

Bước 4 - Tiến hành phun thuốc diệt muỗi

 • Chuẩn bị trước khi phun: nhân viên Trần Long hỗ trợ khách hàng dọn dẹp đồ đạc, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm để thuận tiện cho công tác phun xịt.
 • Pha chế thuốc: sau khi đã trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, nhân viên của chúng tôi tiến hành pha thuốc theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất. Một số loại thuốc diệt muỗi được chúng tôi tin tưởng lựa chọn bao gồm: Fendona 10SC (Đức), Permecide 50EC (Việt Nam), Hanvet Hantox 200 (Việt Nam), Map Permethrin 50EC (made in Anh), Aqua Resigen 10.4 Ew, v.v.
 • Cuối cùng, Trần Long sử dụng các loại máy phun chuyên dụng để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.

Bước 5 - Nghiệm thu dịch vụ phun muỗi tại nhà

Sau khi hoàn thành công đoạn phun thuốc diệt muỗi, nhân viên Trần Long sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả diệt muỗi để báo cáo kết quả cho khách hàng. Hai bên thống nhất ý kiến và ký vào biên bản nghiệm thu để hoàn tất thủ tục thanh toán và nhận giấy bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình

3. Các phương pháp phun thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Khi thuê phun thuốc muỗi Trần Long sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với từng điều kiện không gian khác nhau để nâng cao hiệu quả dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Trần Long sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để kiểm soát số lượng muỗi, tùy thuộc vào mục tiêu và điều kiện cụ thể. Có 3 phương pháp phun thuốc trừ muỗi tại nhà trong gói dịch vụ xịt muỗi tại nhà phổ biến, bao gồm:

3.1. Phương pháp phun tồn lưu

Phương pháp phun tồn lưu sử dụng hóa chất diệt muỗi ở dạng đậm đặc, thường áp dụng cho dịch vụ phun muỗi tại nhà. Thuốc được phun trực tiếp lên các ngóc ngách, gầm giường, gầm bàn, gầm tủ,... giúp duy trì hiệu quả trong từ 3 đến 9 tháng.

3.2. Phương pháp phun ULV

Phương pháp phun ULV (Ultra Low Volume) sử dụng máy phun áp suất cao để tạo ra các hạt thuốc siêu nhỏ, tạo thành lớp màng bảo vệ ở những khu vực muỗi thường xuyên xuất hiện., chẳng hạn như xung quanh tòa nhà, văn phòng, bụi cây, cống rãnh để ngăn chặn côn trùng sinh sản và phát triển.

3.3. Phương pháp phun mù nóng

Phương pháp phun mù nóng sử dụng máy phun nhiệt độ cao để tạo thành làn sương mù chứa hóa chất diệt muỗi. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ nên áp dụng cho những không gian thông thoáng, ít vật cản như kho bãi, tầng hầm, hệ thống cống thoát nước, v.v.

4. Bảng giá phun thuốc muỗi tại nhà từ Trần Long

Hiện tại Trần Long chưa thể cung cấp một bảng báo giá dịch vụ phun muỗi tại nhà cụ thể và chính xác, bởi: 

 • Giá thuê phun thuốc muỗi tại nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như vị trí, diện tích khu vực cần xử lý, mức độ xâm nhập của muỗi và báo giá thuốc diệt muỗi được sử dụng. Do đó, không thể có một bảng giá chung cho tất cả các trường hợp.
 • Trần Long tập trung tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho từng đối tượng khách hàng. Bảng giá dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đa dạng với nhiều gói dịch vụ khác nhau, bám sát nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Thời hạn bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ diệt muỗi. Thời gian bảo hành dài càng dài, doanh nghiệp sẽ phải chịu thêm các chi phí phát sinh, do đó giá dịch vụ cũng sẽ tăng tương ứng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quan tâm đến mức giá chung của dịch vụ phun thuốc muỗi trên thị trường, dưới đây là bảng giá phun thuốc muỗi tại nhà mà bạn có thể tham khảo qua:

Diện tích

Gói I

Gói II

Dưới 100m2

Trọn gói 550.000

Trọn gói 700.000

Từ 250m2

3.500đ/m2

4.500đ/m2

Từ 500m2

2.500đ/m2

3.500đ/m2

Từ 1.000m2

2.000đ/m2

3.000đ/m2

Từ 10.000m2

1.500đ/m2

2.500đ/m2

Từ 20.000m2

1.000đ/m2

1.700đ/m2

Trên 20.000m2

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Cam kết hiệu quả

Giảm trên 80% muỗi

Giảm trên 95% muỗi, gián, kiến

Bảo hành

*Lưu ý: Giá dịch vụ xịt muỗi tại nhà tại nhà của mỗi đơn vị là khác nhau. Một số doanh nghiệp có đơn giá khá thấp khoảng 1.000 VNĐ/m2 nhưng đa số sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 VNĐ/m2.

Để yêu cầu cung cấp báo giá phun thuốc muỗi tại nhà hoặc báo giá thuốc diệt muỗi chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ với nhân viên Trần Long qua đường dây nóng 0778383572. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình uy tín, chất lượng Trần Long

Trong trường hợp phát hiện có muỗi xâm nhập vào nhà bạn, việc áp dụng biện pháp mạnh để kịp thời tiêu diệt chúng là rất cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là liệu có nên mua thuốc về nhà để tự phun hay thuê phun thuốc muỗi chuyên nghiệp. 

Hiện nay, giá dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà đang ở mức tương đối thấp. Trong khi việc tự phun muỗi tại nhà rất dễ gây ngộ độc nếu không có các biện pháp bảo hộ cần thiết. Vì vậy, bạn nên yêu cầu sự trợ giúp từ các chuyên gia để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến muỗi. 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Trần Long cam kết mang đến cho bạn dịch vụ xịt muỗi tại nhà tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tối đa.

5.1. Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng dịch vụ xịt muỗi tại nhà tại Trần Long

Trần Long hiểu rằng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà mà chúng tôi đang cung cấp ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy Trần Long luôn hướng đến sự an toàn và chuyên nghiệp trong từng bước của quy trình phun diệt muỗi.

Các chứng chỉ và chứng nhận tiêu biểu sau đây đã góp phần khẳng định uy tín của Trần Long trong lĩnh vực kiểm soát và diệt từ côn trùng gây hại trong hơn 10 năm qua:

Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại”

Chứng chỉ “Kỹ thuật côn trùng y học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế”

Giấy chứng nhận Hội viên Hội Phòng Trừ Côn Trùng Việt Nam

5.2. Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình của Trần Long, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Không sử dụng hóa chất độc hại, lựa chọn sản phẩm chính hãng, an toàn với sức khỏe con người và môi trường.
 • Đồng hành cùng đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tuy nghề cao, được đào tạo thường xuyên để tiếp cận với các công nghệ và thiết bị tân tiến nhất, đảm bảo hiệu quả tiêu diệt muỗi tận gốc.
 • Trần Long cam kết giá dịch vụ phun muỗi tại nhà rẻ nhất thị trường và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác.
 • Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong thời gian bảo hành dịch vụ phun muỗi, tùy theo loại gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn.
 • Phục vụ nhanh chóng 24/7, kể cả ngày lễ tết. Kỹ thuật viên của Trần Long sẽ có mặt trong 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của phía khách hàng.

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Phun Muỗi Tại Nhà Hiệu Quả, An Toàn Cho Sức Khỏe

Trần Long tin rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xịt muỗi tại nhà của chúng tôi. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi những con muỗi đáng ghét, hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ phun muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ đến dịch vụ phun thuốc muỗi Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN