messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NỀN NHÀ

Để gia cố, bảo vệ cơ sở hạ tầng công trình cũng như đồ đạc bên trong trước sự tấn công của mối thì khi bắt đầu xây nhà bạn cần tiến hành phòng chống mối cho nền nhà ngay từ đâu. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, bạn cần lựa chọn công ty dịch vụ phòng chống mối nền nhà uy tín như Trần Long chẳng hạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt và phòng chống côn trùng có hại, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

1. Giới thiệu về dịch vụ phòng chống mối nền nhà mới xây

Mối không chỉ tấn công vách tường, cột nhà làm bằng gỗ mà nó còn tấn công cả nền nhà nữa

Mối đất và mối cánh hiện là 2 loại mối gây hại nghiêm trọng đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình mới xây dựng. 2 loại mối này không chỉ tấn công vách tường, cột nhà làm bằng gỗ mà chúng còn tấn công cả nền nhà nữa. Và một khi mối đào tổ xung quanh móng hoặc dưới nền công trình sẽ làm tăng nguy cơ sụt lún, gây nguy hiểm tới tính mạng của con người.

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều công trình khi mới đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy nhiều thiết bị nội thất bên trong công trình xây dựng. Nguyên nhân là do các chủ đầu tư chủ quan trong việc phòng chống mối ngay từ đầu hoặc cũng có thể là quá trình thực hiện phòng chống mối không đảm bảo chất lượng.

Vấn đề cấp bách lúc này đó chính là phòng chống mối nền nhà ngay từ đầu. Điều này nhằm loại bỏ mối một cách triệt để và tận gốc mối để chúng không bao giờ quay trở lại. Và để phòng chống mối hiệu quả các cá nhân, chủ đầu tư không tự thực hiện mà nên thuê dịch vụ phòng chống mối nền nhà. Những đơn vị này có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng có hại nên họ sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất cho việc phòng chống mối cho công trình xây dựng của bạn.

2. Lợi ích của dịch vụ phòng chống mối nền cho nhà mới xây

Dịch vụ chống mối nền nhà là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, bởi việc làm này đem đến rất nhiều lợi ích đối với gia đình và chủ đầu tư, cụ thể như:

2.1. Bảo vệ cấu trúc của công trình xây dựng khỏi sự tàn phá của mối

Mối là loài côn trùng thích gặm nhấm, thân hình tuy nhỏ nhưng có hàm răng cực khỏe có thể gặm nhấm tất cả mọi thứ. Vì vậy, phòng chống mối nền nhà ngay từ đầu sẽ giúp kết cấu tường sàn, khung gỗ sẽ không bị mối đục rỗng hoặc gây sụp lún nền, kéo dài tuổi thọ của công trình lên đến hàng chục năm.

2.2. Bảo vệ an toàn cho người sử dụng công trình

Nếu công trình xây dựng không thực hiện phòng chống mối ngay từ đầu thì tạo điều kiện cho chúng có cơ hội đào tổ xung quanh móng hoặc dưới nền công trình làm tăng nguy cơ sụt lún gây nguy hiểm tính mạng cho người sử dụng. Vì vậy để bảo vệ bản thân và những người trong gia đình an toàn bạn nên thuê dịch vụ phòng chống mối nền nhà ngay từ đầu nhé.

2.3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa thiệt hại do mối gây ra

Cha ông ta có câu tục ngữ "Phòng bệnh hơn chữa bệnh", có nghĩa là chúng ta cần phải ngăn ngừa bệnh trước, chứ không phải để bệnh xảy ra rồi mới tìm kiếm giải pháp vừa mất thời vừa tốn kém nhưng chưa chắc đã chữa được. Cho nên, so với số tiền bạn bỏ ra để phòng chống mối thì không đáng là bao nhiêu so với số tiền bạn phải bỏ ra để sửa chữa thiệt hại do mối gây ra.

3. Dịch vụ phòng chống mối nền nhà uy tín, hiệu quả tại Trần Long

Việc phòng chống mối cho nền nhà mới xây là rất quan trọng để bảo vệ kết cấu công trình cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ chống mối nền nhà uy tín, hiệu quả tại Trần Long.

3.1. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối nền nhà tại Trần Long

Phòng chống mối nền nhà hiệu quả: Công ty Trần Long luôn cập nhật những công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những giải pháp phòng chống mối hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên ngành diệt mối và côn trùng gây hại. Thường xuyên đi bồi dưỡng bổ sung qua các trường lớp và được cấp chứng chỉ hành nghề, bảo đảm đủ kiến thức tác nghiệp tại mọi công trình.

Giá thành phải chăng: Trần Long đã cắt giảm những khâu không cần thiết nhằm kéo giảm chi phí dịch vụ thấp nhất có thể cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm: Sự hài lòng của khách hàng luôn được Trần Long ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm.

Bảo hành dịch vụ lâu dài: Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ chống mối tại Trần Long

3.2. Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng tại công ty phòng chống mối Trần Long

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống mối nền nhà công trình xây dựng, bên cạnh giá thành dịch vụ, chính sách bảo hành thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng diệt côn trùng. Và Trần Long là một trong số ít những đơn vị đáp ứng được những yếu tố trên.

Trần Long luôn đặt chất lượng và kỹ năng lên hàng đầu. Công ty và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận diệt các loài gây hại, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chống mối nền nhà hiệu quả, an toàn nhất.

Chứng nhận “Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại đạt tiêu chuẩn”

Chứng chỉ diệt côn trùng được cấp bởi viện trưởng viện sốt rét

Chứng chỉ phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng

3.3. Cam kết chất lượng dịch vụ phòng chống mối nền nhà hiệu quả, uy tín

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề, được đi đào tạo thường xuyên
  • Sử dụng các phương pháp phòng mối cho nền nhà không độc hại, an toàn
  • Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt
  • Trần Long cam kết diệt mối tận gốc 100% tránh sự quay lại của mối
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài từ 3 – 10 năm
  • Phục vụ 24/7 cả ngày lễ, tết.

4. Quy trình phòng chống mối nền cho nhà mới xây

  • Bước 1: Đánh giá tình trạng mối

Các chuyên gia về diệt côn trùng gây hại sẽ đến khảo sát thực tế công trình và đánh giá tình trạng mối để xác định mức độ nhiễm mối và tìm ra phương pháp phòng chống mối phù hợp.

  • Bước 2: Đưa ra phương pháp phòng chống mối phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng chống mối như sử dụng các loại hóa chất phòng chống mối, xử lý nhiệt và sử dụng màng chống thấm. Dựa vào các đánh giá tình trạng mối ở bước 1 để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Nhân viên Trần Long tiến hành phun thuốc chống mối cho nền nhà

Phun thuốc chống mối nền nhà đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình xây dựng công trình

Phun thuốc phòng chống mối cho nền nhà mới xây

  • Bước 3: Tiến hành phòng chống mối

Sau khi lựa chọn phương pháp phù hợp, các chuyên gia về diệt côn trùng sẽ thực hiện phương pháp phòng chống mối để đảm bảo công trình được bảo vệ khỏi mối.

Xem thêm: Ống Kỹ Thuật Termite-Pro: Hàng Rào Phòng Mối Chất Lượng Cao

5. Bảng giá dịch vụ phòng chống mối nền cho nhà mới xây tại Trần Long

Khi sử dụng dịch vụ phòng chống mối nền nhà mới xây tại Trần Long ngoài chất lượng thì giá dịch vụ chống mối luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên hiện chưa có một bảng giá dịch vụ phòng chống mối cho nền nhà mới xây, bởi nó còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: quy mô công trình lớn hay nhỏ, địa hình công trình dễ hay khó, loại thuốc sử dụng, phương pháp chống mối,…

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phòng chống mối cho nền nhà mới xây, quý khách hàng có thể tham khảo.

STT Gói dịch vụ

Giá tiền

1

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà cho hộ gia đình

1.000.000 VNĐ

2

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà cho văn phòng, công ty

1.200.000 VNĐ

3

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà cho nhà hàng, khách sạn

1.400.000 VNĐ

4

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà siêu thị, quán cà phê

1.400.000 VNĐ

5

Dịch vụ phòng chống mối nền nhà Resort, Villa, biệt thự

1.600.000 VNĐ

*Lưu ý: Bảng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế công trình rồi mới đưa bảng báo giá chính xác được.

6. Hình ảnh, video phòng chống mối nền nhà, công trình xưởng đến từ Trần Long

6.1. Hình ảnh chống mối nhà xưởng tại một dự án ở Kcn Dầu Giây Đồng Nai

Dưới đây là một vài hình ảnh từ Trần Long đang thực hiện biện pháp phòng chống mối nền đất tại nhà xưởng thuộc một dự án ở KCN Dầu Giây Đồng Nai

Nhân viên Trần Long đang tiến hành phun thuốc trên nền đất

Thực hiện phương pháp này sẽ giúp ngăn chặn và phòng chống mối xâm nhập

Đối với các công trình xây dựng thì việc phun thuốc trên các nền đất là cực kỳ cần thiết khi phòng chống mối

6.2. Phòng chống mối tại biệt thự tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Dưới đây là video quay lại quá trình phòng chống mối cho công trình tại biệt thự nằm số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.

Nhân viên từ Trần Long đã đến công trình xây dựng biệt thự nhằm mục đích khảo sát và sử dụng thuốc phòng chống mối gây hại cho công trình

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc phòng chống mối nền nhà ngay từ đầu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống mối nền nhà hay các dịch vụ diệt các loài gây hại uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ vui lòng liên hệ với dịch vụ chống mối Trần Long nhé.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN