messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT

✅ Giá Thành Hợp Lý

⭐ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

Bảo Hành 3-5 năm

⭐ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

Nói Không Với Hóa Chất Độc Hại

⭐ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

Phục Vụ 24/7

⭐ Phục Vụ 24/7, Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

Đội Kỹ Thuật Có Chuyên Môn Cao

⭐ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

Tiêu diệt và kiểm soát côn trùng cho nhà máy công nghiệp và sản xuất luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi sự xuất hiện của chúng để lại nhiều hậu quả khôn lường cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng. Lúc này doanh nghiệp của bạn nên tìm đến dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất do Trần Long cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, chúng tôi sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

1. Tầm quan trọng của việc kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Trần Long cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Các nhà máy công nghiệp và sản xuất hay xưởng chế tạo là những khu vực dễ xuất hiện côn trùng gây hại nhất. Và nếu như gián, mối, chuột, kiến,… xâm nhập vào quy trình sản xuất của nhà máy sẽ mang đến nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Ngoài việc phá hoại các loại hàng hóa, máy móc có trong nhà máy thì các loài côn trùng dịch hại còn gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn đối với nhân viên của bạn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, dây chuyền sản xuất của nhà máy sản xuất và cuối cùng dẫn đến thất thoát doanh thu.

Vậy có cách nào để ngăn chặn các vấn đề trên hay không? Tiến hành kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất ngày từ khi xây dựng và hoạt động này cần được thực hiện định kỳ là giải pháp tốt nhất. Nhưng để công việc này mang lại hiệu quả cao thì doanh nghiệp của bạn cần đến sự hỗ trợ của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp thực hiện và Trần Long là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất tại Trần Long

Như chúng tôi cũng đã đề cập ở phần trên của bài viết, để có thể tiêu diệt và kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất hiệu quả thì cần đến sự hỗ trợ của công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Bởi các loài côn trùng này sinh sống theo bầy đàn nên tốc độ sinh sản rất nhanh và nhà máy công nghiệp và sản xuất thường có quy mô rộng nên vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại không hề dễ chút nào.

Hiện nay doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang” nên tìm đến Công ty Trần Long – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và diệt mối tại Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện dịch vụ Pest Control cho hơn 1000 công trình trên toàn quốc, đem lại hiệu quả cao trong việc phòng chống mối và côn trùng.

2.1 Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng tại Trần Long

Sự thành công hôm nay của Công ty Trần Long là dựa trên đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận về diệt côn trùng. Cụ thể như:

 • Chứng chỉ trong phòng chống côn trùng dịch hại
 • Chứng chỉ trong đào tạo khử trùng và kiểm soát các dịch bệnh truyền nhiễm
 • Chứng chỉ kỹ năng trong phòng chống mối
 • Chứng chỉ về đào tạo an toàn sử dụng hóa chất và an toàn lao động
 • Chứng chỉ về quản lý tổng hợp dịch hại

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Giấy chứng nhận kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Giấy chứng nhận kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Giấy chứng nhận kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy thực phẩm

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Chứng chỉ kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Chứng chỉ phòng chống và diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng

2.2. Cam kết chất lượng dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà máy công nghiệp và sản xuất

 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất tại Trần Long được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, tuân theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế trong xử lý côn trùng gây hại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trần Long đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với các tiêu chí khắt khe. Tất cả đều sở hữu chứng chỉ nghề, nắm vững kỹ năng cũng như kiến thức trong xử lý  côn trùng gây hại.
 • Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất Trần Long sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và thân thiện với môi trường.
 • Giá thành dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của các doanh nghiệp và luôn có chế độ hậu mãi chu đáo.
 • Với mạng lưới chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo cung cấp dịch kiểm soát côn trùng nhanh nhất, gọi là có.

3. Quy trình kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất tại Trần Long

Quy trình kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất tại Trần Long được thiết kế đảm bảo phù hợp với điều kiện tại Việt Nam cũng như sử dụng được cho hầu hết cho mọi đối tượng khách hàng từ các doanh nghiệp, công ty, kho bãi, nhà máy,…. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Trần Long tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Sau đó xin thông tin về khách hàng và đặt lịch hẹn đến khảo sát thực tế nhà máy công nghiệp và sản xuất cần xử lý côn trùng gây hại.
 • Bước 2: Trần Long cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế môi trường, xác định các loại côn trùng gây hại, mức độ gây hại, diện tích cần xử lý,… Từ đó lựa chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp và lên kế hoạch cụ thể.
 • Bước 3: Báo cáo cho khách hàng toàn bộ kế hoạch về kiểm soát côn trùng cho nhà máy công nghiệp và sản xuất. Gồm chi phí dịch vụ, phương pháp sử dụng, loại hóa chất sử dụng, thời gian tiêu diệt côn trùng,….
 • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với kế hoạch mà Trần Long đưa ra thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán trước 1 phần dịch vụ hoặc thanh toán toàn phần.
 • Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị các trang thiết bị và vật dụng cần thiết để vận chuyển đến nhà máy và tiến hành công việc diệt côn trùng.
 • Bước 6: Sau khi thực hiện xong công việc, nhân viên của Trần Long sẽ tiến hành dọn dẹp và thông báo cho khách hàng đến nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra và thanh toán các chi phí con lại cho Trần Long, nhân viên xuất hóa đơn bảo hành dịch vụ. 

Xem thêm: #1 Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Nhà Máy Dệt Uy Tín, Hiệu Quả

4. Phương pháp kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản công nghiệp, sản xuất

Hiện nay tại nhà máy sản công nghiệp, sản xuất để kiểm soát các loài côn trùng gây hại, các doanh nghiệp thường lựa chọn phương pháp vật lý, phương pháp hóa học, phương pháp sinh học. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về các phương pháp này, bạn có thể tham khảo và dựa vào mức độ phá hoại, loại công trùng gây hại mà lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

4.1. Kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản công nghiệp và sản xuất bằng phương pháp sinh học

Đây là phương pháp có từ xa xưa, dùng chính kẻ thù của loại côn trùng cần tiêu diệt để loại bỏ chúng. Ví dụ như dùng kiến để diệt rệp hoặc dùng một số loại vi khuẩn, nấm để diệt muỗi. Tuy nhiên phương pháp này không thể tiêu diệt triệt để được côn trùng gây hại.

4.2. Kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản công nghiệp và sản xuất bằng phương pháp vật lý

Kiểm soát côn trùng nhà máy công nghiệp và sản xuất

Đèn bắt côn trùng SKY F (Korea)

Các loại côn trùng thường có tính hướng sáng, vì vậy có thể lắp đặt hệ thống đèn bắt côn trùng SKY F (Korea), PlusZap (Anh quốc),... cho nhà máy sản công nghiệp và sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt côn trùng: Khi đèn hoạt động, ánh sáng của đèn sẽ tỏa ra và phát tán trong không gian, từ đó thu hút được côn trùng bay đến. Và khi chúng đến gần, lượng nhiệt tỏa ra từ đèn sẽ đủ lớn để tiêu diệt côn trùng.

4.3. Kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản công nghiệp và sản xuất bằng phương pháp hóa học

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, tiêu diệt triệt để và ngăn côn trùng xuất hiện trở lại nhà máy sản xuất. Sử dụng các loại hóa chất đặc trị như Premise 200SC, Termize 200sc, PMC 90, trạm nhử mối Xterm, Aqua Resigen 10.4 EW, Icon 2.5CS,… kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện như phun sương, phun khói tiêu diệt các loài côn trùng có trong nhà máy. Bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn côn trùng quay trở lại tấn công nhà máy.

Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích với quý độc giả. Nếu khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về phương pháp kiểm soát côn trùng tại nhà máy sản công nghiệp và sản xuất, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trần Long theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN