messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ diệt rầy

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ DIỆT RẦY

Rầy là một loại côn trùng nhỏ nhưng gây hại nghiêm trọng cho nông sản. Qua đó khiến cây bị suy nhược, khó mà phát triển gây ảnh hưởng nặng nề cho nông nghiệp. Biết được những tác hại mà chúng gây ra, Trần Long đã nghiên cứu và mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt rầy. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Pest Control, chúng tôi tự tin và sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả và chất lượng nhất trên thị trường.       

1. Vì sao cần phải tiêu diệt con rầy

Hiện nay có trên dưới 48 loại rầy, mỗi loài rầy đều có những đặc điểm khác nhau nhưng đa phần chúng đều gây tác động tiêu cực đến cây trồng, dưới đây là các loại rầy thường xuất hiện phổ biến ở Việt Nam mà Trần Long đã tổng hợp. 

Dịch vụ diệt rầy

Rầy gây tác động tiêu cực đến nông nghiệp 

1.1. Tác hại của rầy xanh

Tên khoa học của rầy xanh là Chlorita flavescens Fabr, chúng thường xuất hiện ở các vùng chuyên canh chè. Loại côn trùng này gây hại đặc biệt nghiêm trọng cho lá và búp chè qua đó khiến lá cây chè bị khô phần chóp, phần lá bị thâm đen, khiến búp chè bị nhỏ đi từ đó làm chậm quá trình phát triển của cây chè và làm sụt giảm năng xuất gây thất thu về kinh tế. 

Vì vậy, người nông dân cần có những biện pháp để giải quyết vấn đề này nếu muốn sản lượng nông nghiệp được giữ vững.  

1.2. Tác hại của rầy trắng

Rầy trắng tên khoa học là Aleurodicus dispersus, chúng gây hại hầu hết ở nhiều các loại cây trồng khác nhau như lúa, cây ăn quả, cây cảnh, rau,.... Rấy trắng là loài sinh vật cực kỳ nguy hiểm, chúng bám vào bề mặt của lá và hút nhựa làm chúng bị suy dinh dưỡng qua đó bị héo úa và biến dạng.      

Vì chúng gây hại trên nhiều loại cây trồng khác nhau như lúa, cây ăn quả, cây cảnh, rau màu,... Ngoài tác hại của chúng không chỉ ảnh hưởng đến phát triển của cây mà còn gây lan truyền các loại virus gây hại mà hiện nay vẫn chưa có kháng sinh đặc trị.  

1.3. Tách hại của rầy nâu

Rầy nâu còn được biết đến là bọ rầy lúa. Chúng sống chủ yếu ở trên đồng ruộng và lúa là thức ăn ưa thích của rầy nâu. Loài bọ này có tập tính sống theo quần thể. Những con rầy non và con trưởng thành sống chung ở dưới gốc lúa, chúng ăn lá lúa và có thể hút thân lúa từ đó sẽ làm giảm khả năng sinh trưởng của cây lúa gây thiệt hại nặng nề cho người nông dân.    

1.4. Tác hại của rầy dưa

Rầy dưa hay còn được biết đến với tên bọ dưa, chúng có màu vàng cam và đặc biệt gây hại vào mùa khô. Chúng thường xuất hiện và gây hại vào sáng sớm hay chiều mát. Rầy dưa sẽ ẩn náu dưới các tán lá hay nằm rải rác dưới mặt đất xung quanh các gốc dưa. 

Khi cây dưa còn nhỏ bọ trưởng thành sẽ gây hại dữ dội, khi mật độ của chúng càng nhiều có khả năng làm trụi lá khiến cây sinh trưởng kém, tệ nhất có thể chết. Khi cây dưa lớn lên, bọ trưởng thành sẽ không tàn phá nhưng thay vào đó các ấu trùng trong đất sẽ ăn rễ và cắn phá gốc cây khiến cây sinh trưởng kém dẫn đến bị héo và chết.

Dưới những tác động tiêu cực mà chúng mang lại cho nông nghiệp, những người nông dân nên có cho mình những giải phải để hạn chế những mặt tiêu cực của chúng. Trần Long mong rằng có thể cùng đồng hành với khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất từ đó giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình.      

2. Dịch vụ diệt rầy hiệu quả, không độc hại tại Trần Long

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để diệt rầy. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiến hành diệt rầy một cách chính xác và hiệu quả. Vậy nên để hạn chế những nhược điểm có thể xảy ra, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành.

Công ty Trần Long luôn tự hào vì là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và chất lượng nhất.    

2.1. Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng diệt rầy tại Trần Long

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện về chuyên môn, máy móc và đào tạo đội ngũ nhân viên. Với những nỗ lực đó, Công ty Trần Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Pest Control. Điều này không những được các khách hàng của Trần Lòng công nhận mà còn được các cơ quan về chất lượng dịch vụ công nhận qua các chứng chỉ, chứng nhận mà Trần Long đã nhận được.

Mong rằng với những chứng chỉ, chứng nhận mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ diệt rầy tại Trần Long. 

Dịch vụ diệt rầy

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào "Quản Lý Tổng Hợp Dịch Hại" đến từ Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam đến từ dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp Trần Long

Dịch vụ diệt rầy

Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại”

Dịch vụ diệt rầy

Chứng chỉ “Kỹ thuật côn trùng y học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế”

Dịch vụ diệt rầy

Giấy chứng nhận Hội viên Hội Phòng Trừ Côn Trùng Việt Nam

Dịch vụ diệt rầy   

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

2.2. Các loại thuốc dùng trong quá trình diệt rầy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc dùng trong quá trình diệt rầy. Tuy nhiên để đảm bảo an cho sức khỏe và môi trường quý khách hàng nên tìm kiếm thật kỹ trước khi sử dụng. 

Khi sử dụng dịch vụ diệt rầy tại Trần long, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi loại thuốc chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo đạt chứng chỉ chuẩn ISO 9001:2015, được cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền.

Dưới đây những loại thuốc diệt rầy chúng tôi đang sử dụng trong quy trình:

 • Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC (Nhập khẩu Anh) 
 • Thuốc diệt côn trùng Icon 2.5CS (Nhập khẩu Thụy Sĩ) 
 • Thuốc diệt côn trùng Pesguard FG 161 (Nhập khẩu Nhật Bản) 

Dịch vụ diệt rầy

Thuốc diệt rầy Trần Long sử dụng luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Những loại thuốc nêu trên đều có thành phần từ thực vật và được các cơ quan chứng năng cấp phép sử dụng, nên rất an toàn với sức khỏe của con người, động vật và môi trường sống. 

2.3. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt rầy tại Trần Long

Công ty Trần Long là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp   chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trần Long chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi, diệt chuột và phòng chống mối.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ, giải pháp đội ngũ chuyên gia đưa ra đạt hiệu quả 100%. 
 • Cam kết mức giá dịch vụ diệt rầy cạnh tranh nhất thị trường, Trần Long cam kết không phát sinh bất kì các chi phí khác trong quá trình triển khai dịch vụ.  
 • Trần Long cam kết quá trình triển khai dịch vụ không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào, tất cả các loại thuốc diệt đều không gây độc hại và được các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng. 
 • Trân Long cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín với gói bảo hành lâu dài luôn đảm bảo được lợi ích của khách hàng. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tận tâm, được đào tạo bài bản theo quy trình. 
 • Cam kết những thông tin liên quan đến dịch vụ đều được Trần Long thể hiện minh bạch, rõ ràng. Điều khoản trong hợp đồng được trình bày chi tiết tránh gây hiểu lầm đến khách hàng. 

Dịch vụ diệt rầy

Trần Long cam kết dịch vụ chất lượng giúp giải quyết vấn đề của quý khách hàng

3. Quy trình dịch vụ diệt rầy đạt chuẩn tại Trần Long

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tuân thủ những quy định của cơ quan về chất lượng được ban hành trong quy trình cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, để kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ Trần Long đã xây dựng lên quy trình dịch vụ đạt chuẩn bao gồm 5 bước: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ diệt rầy, đội ngũ tư vấn tại Trần Long sẽ tiến hành khảo sát sơ bộ qua những thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó, nhân viên lên lịch hẹn giữa khách hàng và các chuyên gia tại Trần Long.  

Bước 2: Đánh giá hiện trạng và đưa ra hướng giải quyết 

Qua thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ chuyên gia sẽ đến và đánh giá mức độ gây hại của rầy từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp với hiện trạng hiện tại.   

Bước 3: Ký kết hợp đồng 

Dựa trên mức giá và hướng giải quyết từ đội ngũ chuyên gia, nếu khách hàng cảm thấy phù hợp và chấp nhận với đề xuất đã đề ra. Trần Long và quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp động về dịch vụ diệt rầy. Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng đều được nhân viên chúng tôi hướng dẫn đến quý khách hàng. 

Bước 4: Tiến hành phun xịt 

Dọn khu vực cần phun thuốc: Đội ngũ kỹ thuật tại Trần Long sẽ dọn dẹp và che đậy đồ đạc trước khi tiến hành xịt phun thuốc.

Chuẩn bị: Như cam kết đã nói trước đó mọi loại thuốc diệt rầy mà Trần Long sử dụng đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, được cấp phép sử dụng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Để đảm bảo hiệu quả diệt rầy và bảo vệ sức khỏe người, động vật và môi trường đội ngũ chuyên gia của Trần Long sẽ tiến hành pha chế theo quy định.

Tiến hành phun xịt: Đội ngũ chuyên gia sẽ lựa chọn sử dụng bình phun hoặc máy phun dựa trên khu vực cần phun diệt để đạt hiệu quả cao 100%.  

Bước 5: Triển khai nghiệm thu và thanh toán 

Khi hoàn thành phun xịt rầy, đội ngũ chuyên gia sẽ kiểm tra lại và tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì, khách hàng hãy nói trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi. Nếu chuyên gia của chúng tôi thấy phù hợp sẽ có các hình thức điều chỉnh.

Để kết thúc quy trình cung cấp dịch vụ diệt rầy, nhân viên của Trần Long sẽ tiến hành hướng dẫn quý khách hàng thanh toán và sử dụng gói dịch vụ bảo hành.

Với quy trình diệt rầy tiêu chuẩn trên, Trần Long cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ diệt rầy

Đội ngũ chuyên gia tiến hành chuẩn bị dịch vụ diệt rầy 

4. Các phương pháp phun thuốc diệt rầy tại Trần Long

Trần Long hiện đang áp dụng nhiều phương pháp để kiểm soát sự tàn phá của rầy. Tùy vào điều kiện, mức độ gây ảnh hưởng của sinh vật gây hại này mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp diệt rầy khác nhau. Sau đây là những phương pháp phun thuốc diệt rầy được chúng tôi áp dụng.  

 • Phương pháp phun tồn lưu: là phương pháp phun dàn trải lượng hóa chất lên trên bề mặt có sự xuất hiện của rầy. Lượng thuốc, nồng độ và liều lượng sẽ được điều chỉ để phù hợp với hiện trạng, phương pháp này có tác dụng lâu dài trong việc diệt rầy.  
 • Phương pháp phun ULV (Knockout): là phương pháp phun rầy ngay lập tức, hóa chất diệt rầy bao trùm nên toàn bộ khu vực cần diệt rầy. Sau khi thuốc tan, rầy sẽ được tiêu diệt ngay sau đó.  
 • Phương pháp phun khói: là phương pháp kết hợp sử dụng nhiệt độ và hóa chất diệt rầy để tiêu diệt và xua đuổi rầy ra khỏi khu vực chúng phá hoại.

Xem thêm: #1 Dịch Vụ Diệt Sâu Róm Chuyên Nghiệp, Tận Gốc Tại Trần Long

5. Báo giá dịch vụ diệt rầy từ Trần Long

Đối với các gói dịch vụ diệt côn trùng, Trần Long vẫn chưa có một mức giá cố định. Bởi để đưa ra bảng báo giá cụ thể, chúng tôi cần phải xác định những yếu tố liên quan đến dịch vụ như: mức độ ảnh hưởng và diện tích khu vực của sinh vật gây hại. Những yếu tố này cần được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đến để xem xét hiện trạng và đưa ra nhận định. 

Tuy nhiên để khách hàng cân nhắc và đưa quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi đưa ra một bảng báo giá tham khảo dưới đây. 

Diện tích phun thuốc

Giá dịch vụ

Dưới 200 m2

500.000 VNĐ - 700.000 VNĐ

Từ 500 m2  đến 1.000 m2

3.000 VNĐ / 1m2

Từ 1.000 m2  đến 5.000 m2

2.000 VNĐ / 1m2

Từ 5.000 m2  đến 10.000 m2

1.000 VNĐ / 1m2

Trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận

*Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ là tham khảo, chúng sẽ có những thay đổi nho nhỏ khi đội ngũ chuyên gia tại Trần Long đến đánh giá hiện trạng. Ngoài ra, bảng báo giá tham khảo sẽ được chúng tôi cập nhập hàng tháng để phù hợp với thị trường. 

Nếu bạn đang gặp phiền toái bởi sự gây hại của loài rầy, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với dịch vụ diệt rầy chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất để diệt trừ loài sinh vật gây hại này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN