messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Diệt mối quận 3

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DIỆT MỐI QUẬN 3

Hiện nhu cầu thuê dịch vụ diệt mối quận 3 ngày càng tăng kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Nếu bạn cần một đơn vị diệt mối uy tín, đảm bảo chất lượng, giá tốt thì đừng bỏ qua Công ty diệt mối Trần Long. Khi đến với Trần Long bạn sẽ được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín kèm theo nhiều quyền lợi tốt từ chúng tôi.

1. Địa chỉ diệt mối quận 3 công ty Trần Long uy tín, giá tốt

dịch vụ diệt mối quận 3

Địa chỉ diệt mối quận 3 uy tín tại Trần Long

1.1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối quận 3 tại Trần Long?

dịch vụ diệt mối quận 3

Trần Long cung cấp các giải pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay

Khi phát hiện công trình xây dựng của mình có mối, các bạn cần phải có biện pháp tiêu diệt mối mọt ngay. Bởi chúng có tốc độ sinh sản nhanh và sức phá hoại ghê gớm.

Với hàm răng khỏe, nó phá huỷ các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình, hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử, gây nên tình trạng sụt lún cho nền móng công trình,… Và gọi cho công ty Trần Long là giải pháp mang lại hiệu quả nhất.

Có rất nhiều gia đình tại quận 3 vì muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc nên muốn mua thuốc diệt mối của các công ty diệt côn trùng và tự mình thực hiện công việc này. Tuy nhiên tự mình thực hiện diệt côn trùng sẽ không mang lại hiệu quả cao mà đôi khi còn tạo điều kiện cho mối phá hoại mạnh hơn.

Vì vậy, kiểm soát côn trùng là công việc tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia về côn trùng. Và nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ diệt mối tại quận 3 tận gốc thì Công ty diệt mối Trần Long là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Trần Long đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và diệt mối tại Việt Nam. Đến với diệt mối quận 3 tại Trần Long quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với các tiêu chí khắt khe. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, nắm vững kỹ năng cũng như kiến thức về quy tắc an toàn khi sử dụng thuốc diệt mối.
  • Trần Long cung cấp dịch vụ uy tín, giá dịch vụ diệt mối rẻ nhất thị trường và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Trần Long.
  • Các hóa chất sử dụng để diệt mối tại Trần Lòng có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Sau 30 phút gọi, đội kỹ thuật của dịch vụ diệt mối tại quận 3 của chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát và xử lý mối cho quý khách hàng.

1.2. Các phương pháp Trần Long sử dụng diệt mối tận gốc quận 3

Sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Pest Control, Trần Long đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về côn trùng và liên tục cập nhật thêm những phương pháp diệt mối tận gốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số phương pháp được Trần Long sử dụng trong quá trình diệt mối.

  • Sử dụng công nghệ Labyrinth

dịch vụ diệt mối quận 3

Diệt mối tại quận 3 bằng Công nghệ Labyrinth

 

Công nghệ Labyrinth là hệ thống kiểm soát mối bằng sinh học do Công ty Ensystex, Hòa Kỳ sản xuất. Phương pháp này được thiết kế để loại bỏ mối tại vị trí mà chúng đang phá hoại mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một giải pháp nào khác. Phương pháp tiêu diệt mối mọt này phù hợp cho khu căn hộ và nhà phố nơi dễ bị mối xâm nhập và phá hủy.

  • Sử dụng bả diệt mối Xterm 

Bả diệt mối Xterm là hệ thống mồi bả diệt mối sinh học được phát triển bởi Công ty Hóa chất Sumitomo.

Phương pháp đặt hộp nhử mối này mang lại hiệu quả cao bởi trong thành phần của bả mối Xterm có chứa chất hấp dẫn được mối thợ đến ăn và loài muối thợ này có một cái rất đặc biệt là nó sẽ tiết ra chất Pheromone để báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn mới và dẫn dụ chúng tới ăn bả.

Và một khi mối đã ăn trúng bả thì sẽ chết dần và bạn sẽ không thấy sự hiện diện của chúng nữa.

  • Sử dụng lưới thép không gỉ Termsteel

Lưới thép không gỉ Termsteel đóng vai trò như là một bức “tường thành” ngăn không cho mối xâm nhập vào công trình. Và để phát huy hết công năng của nó thì tấm lưới này sẽ được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng.

  • Sử dụng ống kỹ thuật Termite-pro

Ống kỹ thuật Termite-pro là giải pháp tuân thủ AS 3660.1-2014, được phê duyệt với chứng chỉ phù hợp CodeMark, CM 40277. Do đó, phương pháp chống mối này nên được sử dụng cùng với các tấm bê tông tuân thủ AS2870 hoặc AS3600.

1.3. Báo giá dịch vụ diệt mối Trần Long

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc theo hạng mục công trình tại Trần Long:

Hạng mục diệt mối

Báo giá chi tiết

Đơn vị tính

Phòng mối nền, móng nhà ở

45.000 - 75.000 đ

m2

Phòng mối công trình công cộng

38.000 - 65.000 đ

m2

Diệt mối cho Nhà hàng

1.500.000 – 2.500.000 đ

m2

Diệt mối cho công ty

1.500.000 – 2.500.000 đ

m2

Diệt mối cho Resort, Villa

1.500.000 – 2.500.000 đ

m2

Diệt mối cho quán Cà phê

1.500.000 – 2.000.000 đ

m2

Diệt mối tại nhà

1.500.000 – 2.000.000 đ

m2

Diệt mối cho Khách sạn

1.500.000 – 2.500.000 đ

m2

Dưới đây là bảng báo giá diệt mối tại nhà tính theo m2:

Diện tích mối xâm lấn

Đơn giá (đ/m2)

Báo giá diệt mối dưới 200 m2

500.000 đ - 700.000 đ

Giá diệt mối từ 500 m2 đến 1.000 m2

3.000 đ / 1 m2

Bảng giá diệt mối từ 1.000 m2 đến 5.000 m2

2.000 đ / 1 m2

Chi phí diệt mối từ 5.000 m2 đến 10.000 m2

1.000 đ / 1 m2

Diệt mối trên 10.000 m2

Liên hệ thỏa thuận

*Lưu ý: Báo giá diệt mối tại Trần Long ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách muốn biết chính xác giá dịch vụ diệt mối tại nhà, hãy liên hệ trực tiếp với Trần Long qua đường dây nóng 0778383572.

2. Các địa chỉ diệt mối khác tại quận 3

2.1. Công ty diệt mối quận 3 Hạnh Long

dịch vụ diệt mối quận 3

 Công ty diệt mối tại quận 3 Hạnh Long

Thành lập từ năm 2011, Công ty diệt mối Hạnh Long đã không ngừng nỗ lực và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc tiêu diệt mối, loại bỏ gốc tổ mối với chi phí dịch vụ hợp lý và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối uy tín tại khu vực Quận 3 chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín thì hãy xem ngay địa chỉ này.

2.2. Công ty diệt mối Khử trùng xanh (GFC)

dịch vụ diệt mối quận 3

Khử trùng xanh xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ các mầm mống và tổ mối 

Khi nói đến các công ty diệt mối tại Quận 3 uy tín thì không thể không nhắc đến Khử Trùng Xanh (GFC). Đến với Khử Trùng Xanh, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong việc chọn lựa các phương pháp diệt mối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loại vật nuôi.

Đồng thời, công ty vẫn đảm bảo việc tiêu diệt hoàn toàn đàn mối, loại bỏ các tổ mối và mầm mống để ngăn chặn sự phát triển của chúng trong tương lai.

2.3. Công ty diệt mối VPC

dịch vụ diệt mối quận 3

Công ty diệt mối quận 3 tại VPC

VPC Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tại TP.HCM, công ty là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tiêu diệt mối tận gốc. VPC tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án diệt mối tại các căn nhà và công trình xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và sử dụng các loại thuốc trừ mối sinh học tiên tiến, VPC cam kết đảm bảo 100% tiêu diệt triệt hạ tận gốc các loài mối.

Xem thêm: # 9+ Địa Chỉ Diệt Mối Quận 2 Tận Gốc, Tại Nhà, Uy Tín, Giá Rẻ

2.4. Công ty diệt mối USA Pest Control

dịch vụ diệt mối quận 3

Công ty diệt mối quận 3 tại USA Pest Control 

USA Pest Control là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, xử lý và kiểm soát côn trùng tại Quận 3 và toàn bộ TP.HCM. Lĩnh vực kiểm soát côn trùng chính của công ty bao gồm diệt mối, tiêu diệt ruồi, diệt chuột, diệt gián, diệt kiến, và cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các dự án xây dựng.

Trên đây là top các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 3 uy tín, trách nhiệm mà chúng tôi đã tìm hiểu và cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ diệt mối tận gốc phù hợp với tình trạng cũng như yêu cầu của mình nhé! Nếu bạn có thắc mắc cũng như muốn tham khảo đến dịch vụ diệt mối từ Trần Long vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN