messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

Dịch vụ diệt dơi

✅ Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường Và Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào Khác

✅ Bảo Hành Lâu Dài 3 - 5 Năm

✅ Cam Kết Không Sử Dụng Hóa Chất Độc Hại Trong Quá Trình Xử Lý, An Toàn Với Môi Trường Và Con Người

✅ Phục Vụ 24/7. Sau 30 Phút Gọi, Đội Kỹ Thuật Sẽ Có Mặt

✅ Đội Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Và Có Chứng Chỉ Hành Nghề, Được Đi Đào Tạo Thường Xuyên

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Diệt Mối Trần Long luôn cam kết với khách hàng về hiệu quả diệt mối, côn trùng một cách triệt để

TỐI ƯU CHI PHÍ THẤP NHẤT

Đến với Diệt Mối Trần Long, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp nhất

DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tâm

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với gói bảo hành dài lâu khi sử dụng dịch vụ tại Diệt Mối Trần Long

MÔ TẢ

DỊCH VỤ DIỆT DƠI

Dơi là loài động vật thuộc họ động vật có vú và hay hoạt động vào đêm. Chúng có khả năng truyền các bệnh nguy hiểm cho người và đe dọa đến sức khỏe cộng đồng. Hiểu rõ hiểm họa của chúng, Công ty Trần Long đã nghiên cứu và cung cấp dịch vụ diệt dơi để từ đó giúp mọi người tránh được các tác động tiêu cực mà chúng mang lại. 

1. Những hiểm họa tiềm tàng từ loài dơi

Dơi có 2 loại: một loại chuyên ăn côn trùng còn loại khác chuyên ăn trái cây. Tại Việt Nam, tỉ lệ loại ăn trái cây nhiều vậy nên chúng thường gây thiệt hại cho những người nông dân ở những vùng trồng cây ăn trái. 

Những hiểm họa tiềm tàng từ loài dơi

Đa phần loài dơi không gây hại cho người, tuy nhiên có một vài chủng loại sẽ gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trường hợp xấu nhất có thể gây tử vong cho con người. 

Dưới đây là một số tác hại mà dơi gây ra: 

1.1. Gây mất vệ sinh 

Có tập tính sống quần thể và trú ngụ tại 1 điểm cụ thể. Khi sinh sống lâu dài, chúng sẽ thải ra một lượng lớn chất thải. Phân chúng thải ra nếu ở những khu vực có cây cối sẽ có lợi, bởi phân của chúng chứa những thành phần tốt cho cây. 

Tuy nhiên, nếu chúng ở khu vực sống thì sẽ cực kỳ có hại với môi trường và hệ hô hấp của con người nếu hít phải quá nhiều chất thải của chúng. Thành phần có trong phân dơi sẽ làm gia tăng khả năng phân hủy và oxy hóa của các vật liệu xây dựng, gây hại nghiệm trọng đối với kết cấu và khung nhà. Ngoài ra, nước tiểu của chúng khi tiếp xúc với mái tôn bằng kim loại sẽ dễ dàng khiến chúng bị phân hủy từ đó gây dột ảnh hưởng đến gia đình nhà bạn. 

1.2. Truyền nhiễm bệnh 

Một trong những mối nguy hiểm mà loài dơi mang lại là khả năng truyền bệnh cho động vật và con người. Khi con người bị nhiễm một trong các bệnh từ dơi hoặc phân của chúng, họ thường phải nhập viện nếu không may có thể dẫn đến tử vong. 

Dơi không chỉ mang mầm bệnh nguy hiểm mà còn là vật chủ của các loài ký sinh trùng. Muỗi, bọ dơi, bọ chét, ve thường được tìm thấy trên cơ thể dơi hay tổ của dơi. Những con bọ ký sinh này mang bệnh và có thể lây sang người khi bị cắn. 

1.3. Gây ô nhiễm nguồn nước 

Thêm vào đó, dơi còn tác động làm ô nhiễm nguồn nước gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Nếu bạn sinh sống ở nơi có dơi, bạn phải cảnh giác. Bởi khi bạn tiếp xúc với nguồn nước mà trước đó chúng đi qua bạn sẽ rất dễ bị lây nhiễm các loại ký sinh trùng mà chúng để lại.  

2. Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp, uy tín từ Trần Long

2.1. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt dơi từ Trần Long

Thương hiệu uy tín: Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Pest Control cung cấp dịch vụ diệt các loài gây hại cho các khách hàng lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Điều đó đã giúp Trần Long vươn lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về kiểm soát và diệt trừ các loại sinh vật gây hại. 

Chất lượng dịch vụ: dịch vụ diệt côn trùng tại nhà Trần Long cảm kết với khách hàng về hiệu quả diệt bỏ các loại sinh vật tận gốc khi sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về các loại sinh vật, luôn nỗ lực trong việc đầu tư máy móc và đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất thị trường.

Giá cả hợp lý: Hiện tại giá dịch vụ diệt dơi mà Trần Long cung cấp là mức giá cả khá hợp lý trên thị trường. Bởi chúng vừa đủ để đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa đáp ứng được ngân sách của nhiều khách hàng.  

Minh bạch: Mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ đều được chúng tôi thể hiện rõ ràng trên hợp đồng khi ký kết với khách hàng. Ngoài ra, các thông tin liên quan đều được chúng tôi công khai, minh bạch.   

Đội ngũ nhân viên tận tâm: Hài lòng của khách hàng luôn là điều Trần Long quan tâm hàng đồng, vậy nên chúng tôi luôn đề cao vấn đề đào tạo nhân viên để khách hàng yên tâm sử dụng gói dịch vụ diệt dơi.  

Đội ngũ nhân viên tại Trần Long có nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao 

2.2. Các chứng chỉ, chứng nhận chất lượng dịch vụ tại Trần Long

Để có thể cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp nhất trên thị trường, Trần Long đã không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện mình. Cũng nhờ những nỗ lực đó mà chúng tôi đã nhận được nhiều chứng chỉ, chứng nhận chất lượng và chúng tôi luôn luôn tự hào về điều đó. Bởi đó là mình chứng cho việc chúng tôi đã luôn cố gắng để cung cấp được những dịch vụ chất lượng. 

Dưới đây là những chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng mà Trần Long đã nhận được trong những năm qua: 

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào "Quản Lý Tổng Hợp Dịch Hại" đến từ Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam đến từ dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp Trần Long

Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại”

Chứng chỉ “Kỹ thuật côn trùng y học và quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng y tế”

Giấy chứng nhận Hội viên Hội Phòng Trừ Côn Trùng Việt Nam

Giấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật

2.3. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt dơi tại Trần Long

  • Trân Long cam kết đưa ra các giải pháp diệt dơi triệt để 100%. 
  • Cam kết loại bỏ dơi theo phương pháp an toàn không gây tổn thương và làm ô nhiễm môi trường của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo được mọi tình huống bất ngờ xảy ra, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. 
  • Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý, đáp ứng được cả về chất lượng nhưng vẫn phù hợp với ngân sách của khách hàng. 
  • Cam kết gói bảo hành về dịch vụ diệt dơi đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.  

3. Quy trình các bước diệt dơi, đuổi bắt dơi chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp vấn đề từ sự phá hoại của dơi trong nhà, doanh nghiệp hay cánh đồng của bạn. Dịch vụ diệt dơi, đuổi bắt dơi chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những phiền toái mà chúng gây ra. 

Quy trình diệt dơi, đuổi bắt dơi chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo hiệu quả và giúp loại bỏ triệt để chúng ra khu sinh hoạt sống của bạn. Quy trình của chúng tôi gồm các bước sau đây:

3.1. Kiểm tra khảo sát hiện trạng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ diệt dơi. Đội ngũ chuyên gia của Trần Long sẽ đến địa điểm được cung cấp trước đó để tiến hành kiểm tra và xem xét mức độ gây hại của chúng ở những khu vực có dơi sinh sống. Chúng tôi sẽ sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng để xác định những vị trí dơi đang ẩn náu. 

3.2. Tiến hành loại bỏ dơi

Ở bước thứ 2 của dịch vụ diệt dơi, đội ngũ kỹ thuật viện của chúng tôi sẽ tiến hành xác định được khu vực ẩn náu của chúng. Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp bẫy dơi và bắt dơi để loại bỏ chúng ra khỏi khu vực sinh sống. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu nên hiểu rõ đặc điểm sinh tồn của chúng cũng như các kỹ thuật cần sử dụng để đem lại hiệu quả diệt dơi thành công.  

3.3. Ngăn chặn dơi quay trở lại

Sau khi loại bỏ được dơi ra khỏi khu vực chúng trú ngụ, chúng tôi tiến hành các phương pháp để ngăn chặn chúng quay lại làm tổ. 

3.4. Đưa ra biện pháp phòng ngừa

Bước cuối cùng trong dịch vụ diệt dơi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng để đưa ra các kế hoạch phòng ngừa để kiểm soát sự quay trở lại của chúng. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp trạm bẫy dơi, kiểm tra định kỳ nhằm bắt nó ra khỏi trạm, sau đó sẽ lắp đặt lại trạm và cứ kiểm tra liên tục cho đến khi không còn thấy sự xuất hiện của chúng ở các trạm bẫy. 

Xem thêm: #1 Dịch Vụ Diệt Ruồi Cánh Bướm Tận Gốc, Uy Tín Trần Long

4. Báo giá dịch vụ diệt dơi tại công ty Trần Long

Hiểu rõ giá dịch vụ là một trong những mối quan tâm của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi khá tiếc khi không thể đưa ra được một mức giá cố định cho khách hàng. Bởi dịch vụ của chúng tôi bị phụ thuộc vào các yếu tố liên quan đến dịch vụ và mong muốn của khách hàng. 

Để đưa ra một mức giá chính xác, chúng tôi sẽ phải khảo sát tình trạng thực tế qua đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất, cuối cùng mới có thể tính toán chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên để giúp bạn tham khảo và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, Trần Long đã đưa ra bảng giá tham khảo dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp dưới đây:

Gói dịch vụ 

Giá

Dịch vụ diệt dơi tại nhà, căn hộ 

Từ 1.000.000 đ

Dịch vụ diệt dơi tại khu dân cư 

Từ 2.000.000 đ

Dịch vụ diệt dơi tại văn phòng, tòa nhà, công ty 

Từ 3.000.000 đ

Tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp 

Từ 3.000.000 đ

Dịch vụ diệt dơi tại cửa hàng, quán Bar, Karaoke 

Từ 4.000.000 đ

Dịch vụ diệt dơi tại khách sạn, resort 

Từ 5.000.000 đ

Dịch vụ diệt dơi tại các công sở, cơ quan 

Từ 6.000.000 đ

Các dịch vụ diệt dơi tại địa điểm khác 

Liên hệ trực tiếp

*Lưu ý: Bảng giá dịch vụ diệt dơi trên đây chỉ là tham khảo, có thể thay đổi phù hợp với từng giai đoạn khách hàng sử dụng dịch vụ. Để đưa ra một mức giá tốt nhất cho khách hàng, bảng giá trên của chúng tôi sẽ được cập nhập thường xuyên theo mỗi tháng.

Với những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc diệt dơi và lợi ích mà dịch vụ diệt dơi đem lại. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi! 

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN