messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

[Bật Mí] Cách Diệt Mối Trong Tủ Quần Áo Cực Hiệu Quả

Trong tủ quần áo là nơi mà bạn đựng, để quần áo và những món đồ yêu thích và quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tủ gỗ thì đây cũng là điểm đến lý tưởng của mối và điều này khiến bạn cảm thấy khá khó chịu. Vậy cách diệt mối trong tủ quần áo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp khắc phục trong bài viết dưới đây của Diệt mối Trần Long nhé!

1. Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mối, mọt

Trong những căn nhà ấm cúng, mối mọt thường trở thành một trong những "kẻ xâm nhập" đáng sợ nhất. Với chiều dài dao động từ 5 - 10mm, chúng có họ hàng gần gũi với loài gián và kiến trắng. Thích nghi với môi trường ẩm ướt, chúng thường xuất hiện ở những nơi có độ ẩm cao, trong gỗ mục nát và các vật dụng, nội thất làm từ gỗ, là thủ phạm chính gây hỏng hại cho các vật dụng gỗ trong ngôi nhà của bạn.

cách diệt mối trong tủ quần áo

Nguyên nhân khiến tủ quần áo có mối, mọt

Có nhiều lý do khiến mối mọt bắt đầu xâm nhập vào không gian sống của bạn. Trong số đó, một trong những lý do hàng đầu là sự hiện diện của nhiều đồ trang trí và nội thất làm từ gỗ trong gia đình bạn, đặc biệt là những loại gỗ ép, gỗ mun, và gỗ kém chất lượng. Đó chính là thức ăn ngon miệng nhất của mối mọt, thu hút chúng từ xa đến gần.

Nếu các tủ quần áo nhà bạn đang bị mối tấn công thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc đến từ Trần Long chúng tôi để tiêu diệt mối tận gốc cũng như nhận báo giá dịch vụ diệt mối mới nhất.

2. Hướng dẫn cách diệt mối trong tủ quần áo

Mối mọt, là tác nhân gây hại hàng đầu trong gia đình, đã có rất nhiều người tìm ra cách diệt mối từ truyền thống đến hiện đại. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản, từ các biện pháp dân gian đến ứng dụng công nghệ sinh học, mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

2.1. Sử dụng tinh dầu cam

Cách diệt mối trong tủ quần áo bằng tinh dầu cam là một phương pháp hiệu quả và được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. Đây là một trong những cách diệt mối đơn giản mà có thể áp dụng từ truyền thống đến công nghệ sinh học.

cách diệt mối trong tủ quần áo

Sử dụng tinh dầu cam

Việc sử dụng tinh dầu cam phun trực tiếp vào nơi làm tổ của mối mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng hộp nhử mối để thu hút chúng và sau đó tiến hành tiêu diệt tận gốc bằng thuốc diệt mối dạng bột.

2.2. Dùng dầu hỏa diệt mối

Cách diệt mối bằng dầu hỏa là một phương pháp truyền thống, đã được kiểm chứng hiệu quả khi nhiều người sử dụng. Khi tiếp xúc với mùi dầu hỏa đặc trưng, mối mọt sẽ bị tiêu diệt và tránh xa các vùng có mùi này. Ngoài ra, việc kết hợp lượng dầu hỏa cần phải được tính toán cẩn thận để đảm bảo an toàn và tốt nhất.

cách diệt mối trong tủ quần áo

Dùng dầu hỏa diệt mối

2.3. Sử dụng bột hàn the xử lý mối

Bột hàn the là một chất tự nhiên mà mối mọt rất sợ hãi. Phương pháp này đã tồn tại từ lâu và được sử dụng rất nhiều. Bột hàn the cũng là một lựa chọn an toàn để diệt mối mọt. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì nếu để bột này vào miệng có thể gây hại và cần phải điều trị kịp thời nếu chẳng may bị dính phải.

cách diệt mối trong tủ quần áo

Sử dụng bột hàn the xử lý mối

2.4. Sử dụng Axit Boric diệt mối

Cách diệt mối trong tủ quần áo bằng thuốc sinh học cũng là một phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, cần phải thận trọng và trang bị bảo hộ để tránh hít phải mùi thuốc và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Phương pháp này được các chuyên gia tin dùng và mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc bảo vệ công trình kiến trúc và nội thất bằng gỗ.

cách diệt mối trong tủ quần áo

Sử dụng Axit Boric diệt mối

Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau mà vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi. Vậy thì hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Diệt mối Trần Long. Dịch vụ này mang đến một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm sẽ đến tận nơi để giúp bạn loại bỏ mối mọt triệt để. Đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Được sự tin tưởng và sử dụng phổ biến bởi mọi người, dịch vụ diệt mối Trần Long cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối với kết quả tốt nhất. Trần Long cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mối mọt trong nhà của bạn. Đội ngũ chuyên gia sẽ liệt kê và thực hiện các phương án một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn và gia đình của bạn.

Hiện nay, có nhiều cách diệt mối trong tủ quần áo đa dạng từ tự nhiên đến tác động hoá học. Điều này mang lại nhiều những lựa chọn cho người sử dụng. Qua bài viết trên đây từ diệt mối Trần Long sẽ tìm được phương pháp phù hợp để diệt mối tốt nhất.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận