messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0778383572

#Hướng Dẫn Cách Diệt Kiến Bằng Chanh Đơn Giản

Sự hiện diện của kiến trong căn nhà luôn mang đến sự phiền phức và khó chịu . Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng chanh bạn có thể loại bỏ kiến một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu các cách diệt kiến bằng chanh qua bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn diệt kiến bằng chanh

Cách diệt kiến bằng chanh thực sự đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện:

  • Cách 1

Quan sát các khu vực trong nhà để xác định nơi kiến thường đi vào. Chuẩn bị 4 quả chanh và cắt đôi. Đổ nước vào một bình xịt và vắt nước từ quả chanh đã cắt đôi vào bình. Lắc đều để tạo thành dung dịch nước chanh sau đó xịt dung dịch nước chanh lên các ngưỡng cửa trong nhà, bao gồm cửa sổ, cửa ra vào và kẽ hở. Ngoài ra, bạn cũng nên xịt nước chanh vào những vị trí có vết nứt hoặc kẽ hở trong nhà, nơi mà bạn thấy kiến thường xuất hiện và đi qua. 

  • Cách 2

Cách thứ 2 là xay nhuyễn 4 quả chanh bao gồm cả vỏ và pha hỗn hợp này vào 2 lít nước để tạo ra nước lau nhà. Bạn có thể dùng nước chanh này để lau khắp nhà, không chỉ đuổi kiến mà còn khiến cả gián và côn trùng đi ra khỏi nhà bạn.

  • Cách 3

Một cách diệt kiến bằng chanh khác là sử dụng vỏ chanh cắt nhỏ và rắc nó vào những nơi kiến thường đi qua. Sau vài ngày khi vỏ chanh đã khô bạn chỉ cần quét đi là xong.

cách diệt kiến bằng chanh

Hướng dẫn cách diệt kiến bằng chanh đơn giản hiệu quả

Tuy nhiên để có thể tiêu diệt kiến một cách nhanh chóng nhất thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ diệt kiến tại nhà đến từ Trần Long. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt kiến an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

2. Những lưu ý khi diệt kiến bằng chanh

Dưới đây là ba lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ khi diệt kiến bằng trái chanh trong gia đình:

  • Trước khi bắt đầu những cách đuổi kiến bằng chanh hãy quan sát kỹ để xác định nơi kiến tập trung nhiều nhất. Tập trung vào vị trí này để xịt nước chanh, tránh lãng phí thời gian và công sức. Xịt chanh quá nhiều ở khắp nơi sẽ tạo ra lượng vỏ chanh cần dọn dẹp sau đó.
  • Hãy linh hoạt trong việc áp dụng các phương pháp diệt kiến, bạn nên sử dụng cả nước cốt chanh và vỏ chanh để tăng hiệu quả và tránh lãng phí.
  • Sau khi đuổi kiến bằng chanh hãy chú ý dọn dẹp để làm sạch xác kiến và vỏ chanh.  Ngoài ra, hãy thường xuyên áp dụng các phương pháp diệt kiến để đảm bảo loài côn trùng này không tái xuất hiện trong nhà.

cách diệt kiến bằng chanh

Những lưu ý khi diệt kiến bằng trái chanh

Xem thêm: #Cách Diệt Kiến Bằng Bột Bắp, Diệt Kiến Tận Gốc

3. Những cách diệt kiến khác ngoài chanh mà bạn có thể tham khảo

  • Sử dụng bột ngô để diệt kiến

Dùng bột ngô là cách diệt kiến đơn giản và hiệu quả. Kiến không thể tiêu hóa bột ngô vì vậy chúng sẽ chết sau khi ăn. Đây là một cách đuổi kiến dễ dàng và tiết kiệm cho gia đình bạn. Bạn có thể rắc bột ngô ở bất kỳ nơi nào mà kiến thường xuất hiện.

  • Dùng bã cà phê để diệt kiến

Bã cà phê cũng là một nguyên liệu hiệu quả để diệt kiến. Bạn có thể đổ bã cà phê hoặc nước cà phê vào những nơi có tổ kiến hoặc kiến xuất hiện. Khi kiến ăn bã cà phê, bụng của chúng sẽ phồng lên và chúng sẽ chết ngay tại chỗ. Mặc dù bã cà phê có vẻ vô hại, nhưng nó có thể làm tác động hiệu quả đến kiến.

  • Dùng giấm trắng để diệt kiến

Sử dụng giấm trắng là một phương pháp đuổi kiến rất hiệu quả nhờ tính chất axit của nó. Giấm trắng có khả năng làm mất mùi và gây khó chịu cho kiến, làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu cho những gia đình đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để đuổi kiến. Để sử dụng giấm trắng để đuổi kiến, bạn có thể pha loãng giấm trắng với nước theo tỷ lệ 1:1 và sau đó xịt lên những nơi mà kiến thường xuất hiện.

cách diệt kiến bằng chanh

Bã cà phê cũng là một nguyên liệu hiệu quả để diệt kiến

Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp đuổi kiến mà không đạt được hiệu quả đáng kể thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp từ công ty Trần Long. Trần Long là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và diệt mối.

Dịch vụ diệt côn trùng của Trần Long bao gồm diệt kiến như kiến lửa, kiến đen, kiến cánh; diệt mối; diệt ruồi như ruồi giấm, ruồi vàng và nhiều loại côn trùng khác. 

Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn để giải quyết các vấn đề về côn trùng một cách hiệu quả và an toàn.

Sau khi đọc những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn nắm được cách diệt kiến bằng chanh đơn giản. Đây là một giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm phù hợp với mọi gia đình.

Thông tin liên hệ đến Trần Long

- Địa chỉ: 44/16/7 đường số 12, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM

- Zalo tư vấn: 0778383572  

- Hotline: 0778383572

- Website: https://dietmoitranlong.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoitranlong 

- Youtube: https://www.youtube.com/@dietmoitranlong

Trần Bá Luận
Anh Trần Bá Luận hiện đang là CEO tại công ty chuyên cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng Trần Long. Ngoài vị trí CEO với nhiệm vụ điều hành công ty, anh Luận còn tham gia vào các dự án phòng diệt mối và côn trùng tại các công trình khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở lĩnh vực phòng chống côn trùng, anh Trần Bá Luận đã thực hiện thành công hơn 1900 dự án mỗi năm trên khắp cả nước. Trần Bá Luận